intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Xà lách vùng Provence

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

75
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món salad chinh phục người ăn không chỉ vì vẻ đẹp của nó, mà còn là hương vị ngọt mát của rau củ, vị béo của hạt óc chó và mùi thơm nồng của mù tạc. Nguyên liệu: 1 lát thịt xông khói Parmaham 3 trái ớt chuông đỏ - vàng - xanh 1/2 trái cà tím 30g xà lách rocket - xà lách xoắn tím - rong biển - cải mầm 10g phô-mai Parmesan, 1 thìa cà phê mù tạc Dijon 5g hạt óc chó 10ml giấm balsamic, 30ml dầu ô-liu Muối, tiêu, lá thyme băm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xà lách vùng Provence

  1. Xà lách vùng Provence Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Món salad chinh phục người ăn không chỉ vì vẻ đẹp của nó, mà còn là hương vị ngọt mát của rau củ, vị béo của hạt óc chó và mùi thơm nồng của mù tạc. Nguyên liệu:  1 lát thịt xông khói Parmaham  3 trái ớt chuông đỏ - vàng - xanh  1/2 trái cà tím  30g xà lách rocket - xà lách xoắn tím - rong biển - cải mầm  10g phô-mai Parmesan, 1 thìa cà phê mù tạc Dijon  5g hạt óc chó  10ml giấm balsamic, 30ml dầu ô-liu  Muối, tiêu, lá thyme băm Các bước thực hiện: 1
  2. Cà tím và ớt chuông nướng trên than cho cháy lớp vỏ ngoài, sau đó đem xả nước lạnh và rửa sạch. Lạng bỏ ruột ớt, rắc lên đó lá thyme, muối, tiêu, cuộn tròn ớt, ướp lạnh. 2 Các loại xà lách nhặt rửa sạch, vẩy ráo, trộn với dầu ô-liu, giấm và mù tạc. 3 Bắc chảo nóng, lấy chảo ra khỏi bếp, cho phô-mai Parmesan lên chảo thành đường dọc, dùng xẻng lấy phô-mai ra và cuộn tròn. 4 Trình bày: Cho xà lách ra đĩa với hạt óc chó. Đặt cà tím bên cạnh, để ớt lên trên. Xếp Parmaham và phô-mai cuộn vòng bên cạnh. Mách nhỏ: Cà và ớt sau khi xả nước lạnh nên rửa lại với nước ấm. Các loại xà lách này đều có thể mua tại chợ Bến Thành hoặc tại cửa hàng Veggy
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2