Xanh mát với su su xào trứng
70
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Xanh mát với su su xào trứng Chuẩn bị nguyên liệu: Su su: 4-5 quả Trứng gà: 2-3 quả Hành xanh, mùi ta Gia vị, bột nêm, dầu ăn Cách thức chế biến: Su su gọt vỏ, rửa sạch cho hết nhựa. Bổ đôi, khoét bỏ hạt, thái chỉ Đập trứng gà ra bát, đánh bông Bắc chảo phi hành thơm, cho su su vào, để lửa to. Nêm nếm gia vị, đảo đều tay. Khi thấy su su ngấm gia vị, chín tới (hơi mềm) thì đổ từ từ trứng gà đã đánh bông vào. Vừa đổ trứng vừa đảo đều cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD