Xúp Bí Ngô
75
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đậm chất vàng béo ngậy từ bí ngô sẽ mang lại cho bạn một chén súp thật tuyệt vời và đầy bổ dưỡng. .Các bước thực hiện: 1 Bí ngô gọt vỏ, bỏ hạt, xắt miếng. Cà rốt bào vỏ, xắt nhỏ. Hành tây lột vỏ, bỏ rễ, xắt lát. Gừng cạo sạch vỏ, xắt lát. Sả cắt gốc, lột bỏ phần già, đập giập, xắt khúc. Lá hành rửa sạch, xắt nhỏ. Cho bí ngô, cà rốt, hành tây, gừng, sả vào chảo lớn, đảo đều tay, xào cho tới khi hỗn hợp có màu vàng nhẹ. 2 Trút nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD