10 tiểu luận về biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.211
lượt xem
37
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

10 tiểu luận về biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghiên cứu sự biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến sức khỏe, đời sống, kinh tế ... là chủ đề nóng đang được quam tâm nhất hiện nay, đó cũng là nội dung đề tài nghiên cứu của một số tiểu luận, luận văn dưới đây. Luận văn mẫu tham khảo dành cho sinh viên chuyên ngành!

Lưu

Tài liệu trong BST: 10 tiểu luận về biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Báo cáo biến đổi khí hậu: Tác động và các giải pháp thích ứng

  pdf 37p 2368 922

  Nguy cơ ánh hưởng đến Biến đổi khí hậu (BĐKH) : trái đất ấm dần lên, an ninh năng lượng, vấn đề nước sạch, bảo tồn sinh học; tác động của con người đến BĐKH; sự thích nghi với BĐKH và sự phát triển trong tương lai.

 2. Tiểu luận: Thu thập tài liệu về biến đổi khí hậu toàn cầu và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến sự suy thoái các nguồn tài nguyên thiên nhiên và đói nghèo ở Việt nam

  doc 21p 924 340

  Hiện nay chúng ta đang sống trong một thế giới có nhiều biến đổi lớn: khí hậu biến đổi, nhiệt độ trái đất đang nóng lên, mực nước biển đang dâng lên, dân số tăng nhanh, sự xâm nhập của các loài ngoại lai ..

 3. Tiểu luận: Biến đổi khí hậu

  doc 35p 933 254

  Năng lượng Mặt trời đốt nóng không đều bề mặt Trái đất. Khu vực xích đạo nhận được nhiều nhiệt hơn cả. Mỗi năm, khu vực này nhận được lượng nhiệt gấp 2.4 lần so với vùng cực. Sự tự quay của Trái đất làm phân bố nhiệt vào Đại dương và Khí quyển.

 4. Tiểu luận biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam

  doc 28p 430 131

  Hiện nay chúng ta phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề, như lạm phát, thất nghiệp, tỷ lệ gia tăng dân số, khí hậu …vv.Trong đó “ khí hậu” là vấn đề môi trường bức xúc trên phạm vi toàn cầu , bao gồm: sự biến đổi khí hậu ( BĐKH), suy thoái đa dạng sinh học (ĐDSH)...

 5. Tiểu luận hóa môi trường "Hiệu ứng nhà kính & biến đổi khí hậu đối với Việt Nam"

  ppt 23p 2281 733

  Các nội dung chính: Đặc điểm tự nhiên Việt nam. Hiệu ứng nhà kính là gì? Hiện trạng và vấn đề này ở nước ta. Nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu. Hậu quả. Giải pháp khắc phục biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính. Kết luận và kiến nghị.

 6. Tiểu luận đề tài biến đổi khí hậu toàn cầu

  pdf 50p 353 113

  Trước xu thế quốc tế hóa, toàn cầu hóa diễn ra rất nhanh chóng trên toàn bộ mọi lĩnh vực của đời sống xã hội thế giới, những vấn đề toàn cầu tiếp tục gia tăng và ngày càng uy hiếp trực tiếp mạnh hơn, lớn hơn đến sự sống của cả loài người.

 7. Tiểu luận biến đổi khí hậu

  doc 19p 1715 664

  Sự bất thường về chu kỳ khí hậu không chỉ dẫn tới sự gia tăng dịch bệnh, d ịch hại, giảm sút năng suất mùa màng, mà còn gây ra các rủi ro nghiêm trọng khác. Vì vậy tôi chọn và nghiên cứu chuyên đề “ Nông nghiệp với biến đổi khí hậu”.

 8. Tiểu luận đề tài Thay đổi khí hậu toàn cầu

  ppt 17p 1099 468

  Trong bầu khí quyển ở vùng nhịêt đới, sự tích tụ hơi nước ở tầng đối lưu tăng lên. Ở lớp giữa của tầng đối lưu, sức nóng giới hạn đang tăng lên. Gradient nhịêt độ giữa xích đạo và vùng cực tăng lên. Trung bình vận tốc gió tăng lên. Những vùng áp thấp hầu như đứng yên.

 9. Luận văn: ‘‘Biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến môi trường nước ở TP Hồ Chí Minh”

  doc 39p 852 194

  Thế giới đang bước vào những năm đầu của thập niên thứ hai của thế kỷ XXI, đồng nghĩa với việc Trái Đất đang chuyển sang thời kỳ gian băng, nhiệt độ Trái Đất nhìn chung tăng làm cho Trái Đất đang nóng dần lên.

 10. Báo cáo nhóm đề tài thách thức về biến đổi khí hậu thế kỉ 21

  ppt 42p 221 97

  Các biểu hiện của biến đổi khí Các hậu Sự dâng cao mực nước biển do Sự nóng lên toàn cầu băng tan Sự thay đổi nhiệt độ khí quyển có Dẫn tới sự ngập úng ở các vùng hại cho môi trường sống của con đất thấp, các đảo nhỏ trên biển

Đồng bộ tài khoản