11 thủ thuật thiết kế web hay nhất dành cho ngành công nghệ thông tin

Chia sẻ: Nguyen Minh Anh | Ngày: | 11 tài liệu

0
847
lượt xem
47
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

11 thủ thuật thiết kế web hay nhất dành cho ngành công nghệ thông tin
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập gồm 10 thủ thuật về thiết kế website dành cho các bạn yêu thích thiết kế web và những bạn chuyên ngành công nghệ thông tin tham khảo và nâng cao khả năng về thiết kế web.

Lưu

Tài liệu trong BST: 11 thủ thuật thiết kế web hay nhất dành cho ngành công nghệ thông tin

 1. Lý thuyết màu sắc trong thiết kế website

  pdf 100p 434 259

  Tham khảo tài liệu 'lý thuyết màu sắc trong thiết kế website' giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc phối màu khi thiết kế, tạo nên một một trang web hài hòa và hấp dẫn.

 2. 10 vấn đề khó chịu nhất khi thiết kế web

  pdf 7p 136 81

  Top 10 vấn đề khó chịu nhất khi thiết kế web. Internet thực sự rất tuyệt vời, nhưng đây cũng là “miền đất hứa” cho rất nhiều thứ khó chịu. Dưới đây là 10 khó chịu trực tuyến và cách bạn có thể áp dụng để giải quyết chúng nhằm có được trải nghiệm duyệt web tốt hơn.

 3. Nguyên tắc khi thiết kế website chuyên nghiệp

  pdf 11p 182 121

  Nguyên tắc trong thiết kế website chuyên nghiệp. Khi kinh doanh trực tuyến việc xây dựng một website là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì không phải là điều dễ dàng...

 4. Izwebz thiết kế web theo chuẩn

  pdf 264p 357 171

  Với độ dài 260 trang, eBook chứa đựng những kiến thức vô cùng quý giá cho người xem. Với eBook này, chắc chắc các bạn sẽ có thể tìm cho mình một hướng đi đúng đắng cho mình trong con đường đầy chong gai và thử thách của nghề “Thiết kế và lập trình web”.

 5. Nguyên tắc khi thiết kế website cho doanh nghiệp

  pdf 7p 162 71

  Trước hết chúng ta cần xem xét một số đặc điểm chung của những website thành công và khám phá những gì bạn có thể áp dụng cho website của bạn và một số điều nên và không nên khi thiết kế website.

 6. NGUYÊN TẮC THIẾT KÊ WEB TỔNG HỢP

  pdf 202p 213 123

  1)Thiết kế Website như thế nào cho hiệu quả .Khi kinh doanh trực tuyến việc xây dựng một website là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì không phải là điều dễ dàng.

 7. Các lỗi sai phổ biến trong thiết kế website

  pdf 10p 46 4

  Một khi bạn có thể nhận biết được đâu là những lỗi thiết kế website phổ biến, bạn có thể cứu vãn được một thiết kế đang sa lầy. Bài viết này sẽ cùng bạn xem xét các lỗi thiết kế website phổ biến.

 8. 11 bí quyết để thiết kế website hấp dẫn

  pdf 6p 208 130

  Một website muốn thu hút được người xem đồng thời giữ được sự quan tâm của họ phải hấp dẫn và dễ sử dụng. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế, chúng ta rất hay gặp những trang web thiết kế xấu với nội dung nghèo nàn.

 9. Thiết kế web với HTML

  ppt 222p 372 156

  Tham khảo sách 'thiết kế web với html', công nghệ thông tin, đồ họa - thiết kế - flash phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả. Chúc các bạn học tập tốt.

 10. 12 thủ thuật để thiết kế website thương mại nhỏ

  doc 12p 207 121

  Thiết kế web có thể là một công việc không mấy dễ dàng, vậy bạn sẽ cần những kỹ năng nào? Có thể tự thiết kế nó không? Và khi nào cần đến một website? Thiết kế web có thể là một công việc không mấy dễ dàng, vậy bạn sẽ cần những kỹ năng nào?

 11. BẢY BƯỚC THIẾT KẾ TRANG WEB RẤT ẤN TƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ

  pdf 25p 713 480

  Mặc dù việc thiết kế trang web đòi hỏi phải có nhiều khả năng về mỹ thuật, tuy nhiên vẫn có thể đưa ra một quá trình thiết kế để có thể giúp bạn tăng khả năng tạo ra các trang web hiệu quả và ấn tượng.

Đồng bộ tài khoản