Bộ bài giảng Khai phá dữ liệu Web của PGS.TS. Hà Quang Thụy

Chia sẻ: Nguyễn Thị Trang | Ngày: | 6 tài liệu

0
483
lượt xem
22
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Bộ bài giảng Khai phá dữ liệu Web của PGS.TS. Hà Quang Thụy
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ bài giảng Khai phá dữ liệu Web của PGS.TS. Hà Quang Thụy, ĐH Công Nghệ giúp các bạn sinh viên khoa công nghệ thông tin có thể nắm bắt những kiến thức cơ bản nhất. Khai phá dữ liệu là quá trình khám phá các tri thức mới và các tri thức có ích ở dạng tiềm năng trong nguồn dữ liệu đã có.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ bài giảng Khai phá dữ liệu Web của PGS.TS. Hà Quang Thụy

 1. Bài giảng Khai phá dữ liệu web (PGS.TS. Hà Quang Thụy) - Chương 1. Giới thiệu chung

  ppt 25p 298 177

  Giới thiệu chung về khai phá dữ liệu giới thiệu về khai phá text và khai phá Web nhằm giúp các bạn sinh viên nắm vững các khái niệm sự cần thiết của khai phá và đặc trưng của khai phá text và khai phá web. Khai phá text là khai phá dữ liệu đối với loại dữ liệu text.

 2. Bài giảng Khai phá dữ liệu web (PGS.TS. Hà Quang Thụy) - Chương 2. Khai phá sử dụng web và khai phá cấu trúc web

  ppt 45p 172 80

  Chương 2: khai phá sử dụng web và khai phá cấu trúc web nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng phân tích mẫu truy nhập web, khai phá xu hướng sử dụng web thành thạo hơn, mời các bạn tham khảo để biết thêm các cách khai phá web .

 3. Bài giảng Khai phá dữ liệu web (PGS.TS. Hà Quang Thụy) - Chương 3 & 4

  ppt 43p 191 82

  Mời các bạn tham khảo bài giảng chương 3 và 4 khai phá dữ liệu web để các bạn có thể nắm vững một số kiến thức toán học bổ trợ và một số bài toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên nền tảng, mời các bạn tham khảo để nắm vững hơn.

 4. Bài giảng Khai phá dữ liệu web (PGS.TS. Hà Quang Thụy) - Chương 5. Biểu diễn web

  ppt 38p 160 80

  Hướng dẫn Biểu diễn web bằng văn bản gồm các bước thật đơn giản để các bạn có thể thực hành dễ dàng hãy tham khảo các bước sao đây thứ nhất: Là bước cần thiết đầu tiên trong xử lý văn bản, Phù hợp đầu vào của thuật toán khai phá dữ liệt, Tác động tới chất lượng kết quả của thuật toán KHDL.

 5. Bài giảng Nhập môn khai phá dữ liệu (PGS.TS. Hà Quang Thụy) - Chương 6. Phân cụm dữ liệu

  ppt 22p 138 47

  Hướng dẫn phân cụm các dữ liệu thuộc D thành các cụm,Các dữ liệu trong một cụm: “tương tự” nhau , Dữ liệu hai cụm: “không tương tự” nhau .Tiên đề phân cụm: Nếu người dùng lựa chọn một đối tượng d thì họ cũng lựa chọn các đối tượng cùng cụm . Với các cách sau đây bạn dễ dàng phân cụm theo các chức năng khác nhau, chúc các bạn thành công!

 6. Bài giảng Khai phá dữ liệu web (PGS.TS. Hà Quang Thụy) - Chương 7. Phân lớp web

  ppt 67p 187 86

  Giới thiệu về phân lớp, phân lớp học giám sát, phân lớp học giám sát đến với chương này các bạn có thể nắm rõ các vấn đề mắc thắc cần giải quyết, một số bài tập ví dụ giúp các bạn thành thạo hơn với nội dung chương này. Mời các bạn tham khảo nhé!

Đồng bộ tài khoản