Cẩm nang hướng dẫn Đầu tư chứng khoán

Chia sẻ: Le Anh Tuyet | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.007
lượt xem
101
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Cẩm nang hướng dẫn Đầu tư chứng khoán
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đầu tư chứng khoán là một hoạt động đầu tư không dễ dàng chút nào. Để đầu tư thành công cần rất nhiều yếu tố, tuy nhiên, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư từ những người thành công là điều không thể thiếu khi bạn mới bắt đầu. Bộ sưu tập dưới đây gồm những kiến thức cơ bản, các hướng dẫn, kinh nghiệm khi đầu tư chứng khoán.

Lưu

Tài liệu trong BST: Cẩm nang hướng dẫn Đầu tư chứng khoán

 1. Giáo trình Phân tích và đầu tư chứng khoán - PGS.TS. Bùi Kim Yến

  pdf 436p 626 376

  Giáo trình Phân tích và đầu tư chứng khoán dưới đây với kết cấu gồm 7 chương trình bày nội dung về quản lý danh mục đầu tư, phân tích kỹ thuật, phân tích lựa chọn cổ phiếu, phân tích lựa chọn trái phiếu, phân tích chứng khoán, giá trị của đồng tiền theo thời gian,... Mời các bạn tham khảo.

 2. Ebook Cẩm nang giao dịch chứng khoán - Hoàng Tú

  pdf 476p 605 424

  Ebook Cẩm nang giao dịch chứng khoán cung cấp cho các bạn mới bước chân vào chứng khoán những kiến thức cơ bản để các bạn có thể có những cảm nhận ban đầu về thế nào là chứng khoán và có những công cụ cơ bản để phân tích cổ phiếu từ đó đưa ra những quyết định về giao dịch chứng khoán đúng đắn.

 3. Ebook Kiếm tiền bằng cách đầu tư chứng khoán - Wiliam J.Ơnel

  pdf 383p 573 328

  "Ebook Kiếm tiền bằng cách đầu tư chứng khoán - Wiliam J.Ơnel" sẽ cung cấp cho bạn 1 hệ thống dựa trên các số liệu thực tế, đơn giản và đã được thực tiễn chứng minh có tên gọi là CAN SLIM. Hệ thống này bao gồm các quy luật mua bán sau khi phân tích tất cả những cổ phiếu thắng lớn nhất của từng năm trong nửa thế kỉ qua. Cùng tham khảo nhé.

 4. Tài liệu Phân tích đầu tư chứng khoán

  doc 55p 895 608

  Chỉ số trung bình phản ánh tất cả các hành vi của thị trường. Nó phản ánh toàn bộ hoạt động thị trường gộp lại của tất cả các nhà đầu tư, nó bao gồm những người có cái nhìn sâu sắc và có thông tin tốt nhất về xu thế và các sự kiện

 5. Ebook Cẩm nang người tư vấn kinh doanh và đầu tư chứng khoán ở Việt Nam - Lê Văn Thủy

  pdf 338p 342 190

  Ebook Cẩm nang người tư vấn kinh doanh và đầu tư chứng khoán ở Việt Nam do Lê Văn Thủy biên soạn giúp các bạn nắm được những kiến thức về: tổng quan thị trường chứng khoán Việt Nam, kỹ năng phân tích đầu tư chứng khoán, các giải pháp kỹ thuật "chơi chứng khoán" và một số kinh nghiệm. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và những ngành có liên quan.

 6. Bài giảng: Phân tích và đầu tư chứng khoán - TS Dương Tấn Khoa

  pdf 60p 118 27

  Theo nhận định của các công ty chứng khoán, trong thời buổi khó khăn như hiện nay thì thị trường vẫn tiềm ấn khá nhiều rủi ro. Vì vậy, để đầu tư cổ phiếu hiệu quả, nhà đầu tư cần thận trọng và tiếp tục bám sát diễn biến của khối ngoại.

 7. Hướng dẫn cách Đầu tư chứng khoán

  pdf 112p 1401 795

  Tài liệu "Hướng dẫn cách Đầu tư chứng khoán" sẽ hướng dẫn bạn đầu tư chứng khoán, bên cạnh đó cũng đưa ra đánh giá trong đầu tư chứng khoán. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 8. Giáo trình học Kinh doanh chứng khoán

  doc 74p 813 411

  Kinh doanh chứng khoán là những dịch vụ do tổ chức kinh doanh chứng khoán cung cấp cho khách hàng bao gồm: mua bán chứng khoán, báo lãnh phát hành chứng khoán, quản lý tài sản, tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán.

 9. Kỹ thuật phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán

  ppt 52p 202 78

  Thị trường chứng khoán đang trở thành một điểm nóng thu hút sự quan tâm rất lớn của mọt đối tượng trong xã hội. Cùng với sự quan tâm đó, giới tham gia thị trường chứng khoán cũng bắt đầu quan tâm đến những kĩ thuật ứng dụng trong phân tích và đánh giá để đưa ra …

 10. Ebook Chết vì chứng khoán - NXB Lao động xã hội

  pdf 435p 255 128

  Ebook gồm các nội dung chính: Con gấu vĩ đại của Phố Wall, câu chuyện quá khứ, ông vua Bông, trở lại cuộc chơi, hoàn thiện lý thuyết thị trường, băng cướp, thời điểm mua bán cổ phiếu, đối mặt với Thần Chết,... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 11. Những sai lầm thường gặp của các nhà đầu tư chứng khoán

  pdf 8p 683 446

  Dưới đây là tài liệu "Những sai lầm thường gặp của các nhà đầu tư chứng khoán", tài liệu này sẽ chỉ ra những sai lầm mà nhà đầu tư thường hay mắc phải. Mong rằng thông qua tài liệu này những nhà đầu tư sẽ tránh những sai lầm đó.

Đồng bộ tài khoản