intTypePromotion=1
ADSENSE

Cho con bú đúng cách với 10 kinh nghiệm hay

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 10 tài liệu

542
lượt xem
18
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Cho con bú đúng cách với 10 kinh nghiệm hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với những bà mẹ trẻ, thao tác cho con bú cũng cần rất nhiều kỹ năng. Việc cho bé bú đúng cách thức sẽ giúp bé thu nạp được nhiều hơn dinh dưỡng từ sữa mẹ rất quan trọng,Các tư thế của mẹ cũng rất quan trọng khi cho con bú,Vì vậy ,các bà mẹ nên tham khảo các cách cho con bú đúng cách.

Lưu

Tài liệu trong BST: Cho con bú đúng cách với 10 kinh nghiệm hay

 1. Mẹo vặt: Cách cho con bú đúng cách

  pdf 7p 89 4

  Cho con bú là thiên chức của người mẹ, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện thiên chức đó một cách hoàn hảo. Kiên nhẫn cho bé bú thường xuyên.

 2. Một số lưu ý để mẹ cho trẻ bú đúng cách

  pdf 5p 72 2

  Sữa mẹ là thức ăn quý giá, nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé phát triển đồng thời cung cấp kháng thể để giúp trẻ chống lại nhiễm trùng trong giai đoạn đầu đời. Vì vậy, việc cho bé đúng cách để tận hưởng nguồn sữa mẹ quý giá trên là vô cùng quan trọng và cần thiết.

 3. Làm thế nào để cho bé bú đúng cách?

  pdf 6p 89 3

  Đẻ con và cho con bú là thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Người mẹ trẻ lần đầu sinh con có thể lúng túng, khó khăn khi cho bé bú. Cho con bú đúng cách sẽ đảm bảo sự phát triển đầy đủ của trẻ, bảo vệ duy trì nguồn sữa mẹ quý báu và phòng tránh các tai biến có thể xảy ra như sặc sữa, áp xe vú, nứt đầu vú, suy dinh dưỡng, tăng nguy cơ nhiễm trùng cho bé...

 4. Hướng dẫn cho con bú đúng cách

  pdf 8p 113 2

  Tham khảo tài liệu 'hướng dẫn cho con bú đúng cách', y tế - sức khoẻ, sức khỏe trẻ em phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Hướng dẫn cách cho bé bú bình đúng cách, đúng kỹ thuật!

  pdf 6p 81 1

  Trong năm 2012 và đầu năm 2013 vừa qua, tỷ lệ sinh tăng đáng kể, rất nhiều em bé ra đời và kèm theo đó là rất nhiều vấn đề sau khi sinh mà các bậc cha mẹ cần phải chuẩn bị cả về tiền bạc cũng như kiến thức chăm sóc con thật tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện về tài chính tốt, nhưng việc nuôi con nhất định phải bổ xung cho mình những kiến thức tốt nhất, hôm nay shop Bi&Gau lại chia sẻ kinh nghiệm về cách bú bình của bé đúng...

 6. Cho con bú thế nào đúng?

  pdf 5p 84 3

  Cho con bú tưởng chừng là lẽ tự nhiên của mỗi người mẹ, nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết cho con bú đúng cách. 1. Bắt đầu cho con bú từ 30 phút – một giờ sau sinh Nếu như bạn sinh thường thì có thể cho con bú ngay trong vòng 30 phút – 1 giờ sau sinh.

 7. Tư thế cho bé bú đúng cách

  pdf 7p 76 2

  Cho bé bú lưng bé theo trục cần tay Hãy đặt đầu bé vào hõm khuỷu tay của bạn để nâng đỡ đầu bé trong suốt cữ bú. Với tay bên kia, bạn hãy ôm giữ lấy dưới mông, bắp đùi hoặc toàn thân bé chứ không chỉ riêng cái đầu, phải xoay hướng về mẹ.

 8. Các bước để cho con bú đúng cách

  pdf 5p 86 1

  Việc cho con bú không hề đơn giản chỉ là bản năng. Việc cho bé bú được sữa thì đơn giản nhưng bú làm sao để cả bé và mẹ đều thấy thoải mái thì không phải bà mẹ nào cũng biết. Dưới đây là 6 bước cho bé bú đúng cách.

 9. 9 lời khuyên cho con bú đúng cách

  pdf 5p 56 2

  Bắt đầu cho con bú từ 30 phút - một giờ sau sinh Nếu như bạn sinh em bé thường thì có thể cho con bú ngay trong vòng 30 phút đến một giờ sau sinh. Nếu bạn sinh mổ, thời gian bắt đầu khoảng sau sáu giờ vì bạn phải hồi phục sau tác dụng của thuốc mê. Trường hợp gây tê để mổ thì thời gian ngắn hơn

 10. 3 băn khoăn thường gặp nhất khi trẻ bú mẹ

  pdf 5p 48 1

  Với trẻ mới sinh, bé có thể bú nhiều vào một thời điểm trong ngày (như cuối giờ chiều/trước lúc tối) còn các giờ khác thì bé bú ít hơn hẳn. Đây không phải là biểu hiện của thiếu sữa mà chỉ là một tính cách thường thấy ở trẻ mới sinh. Sữa mẹ có đủ cho bé? Nhiều bà mẹ sợ mình "không có đủ sữa cho bé" tuy nhiên trong nhiều trường hợp điều đó là không có cơ sở.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2