Một số giáo trình Cơ sở đo lường điện tử thông dụng nhất

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 7 tài liệu

0
867
lượt xem
62
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Một số giáo trình Cơ sở đo lường điện tử thông dụng nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp một số giáo trình về cơ sở đo lường điện tử trang bị cho bạn kiến thức tổng quan về kỹ thuật cơ bản đo lường điện, phương pháp sai số định giá đo lường ...Giáo trình dành cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành tham khảo để dạy và học tốt hơn!

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số giáo trình Cơ sở đo lường điện tử thông dụng nhất

 1. Giáo trình Cơ sở kỹ thuật đo lường điện tử - PGS.Vũ Qúy Điềm (chủ biên)

  pdf 475p 1574 792

  Giáo trình "Cơ sở kỹ thuật đo lường điện tử" gồm 10 chương khái quát các vấn đề cơ bản về kỹ thuật đo lường điện tử, định giá sai số đo lường, quan sát và đo lượng dạng tín hiệu, đo tần số khoảng thời gian và đo độ di pha, đo điện áp, đo công suất, đo các tham số điều chế và đặc tính phổ của tín hiệu, đo các thông số và đặc tính các phần tử của mạch điện, đo lường kiểm nghiệm các mạch điện tử số và vi xử lý, đo lường tự động.

 2. Giáo trình Đo lường điện tử - Vũ Xuân Giáp

  pdf 105p 897 433

  Giáo trình Đo lường Điện tử giới thiệu một số nội dung cơ bản về đo lường tín hiệu điện giúp bạn nắm được công dụng, tính năng kỹ thuật và cách sử dụng những dụng cụ, thiết bị đo cơ bản trong đo lường điện tử, nhằm trang bị cho bạn học những kiến thức cơ bản về đo lường để có thể áp dụng trong quá trình học thực hành sửa chữa hệ thống máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác trong thực tế.

 3. Giáo trình thí nghiệm đo lường điện - ĐH Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

  pdf 52p 370 143

  Tạo các kỹ năng sử dụng đồng hồ VOM, Ampere kềm, đồng hồ Digital Mutimeter máy dao động ký thực hiện các phép đo thường gặp một cách đúng kỹ thuật , đúng phương pháp và đọc được chính xác kết quả đo

 4. Bài giảng về Kỹ thuật đo lường điện tử - Ths. Phạm Thanh Huyền

  pdf 0p 115 25

  Đo trực tiếp là cách đo mà kết quả nhận được trực tiếp từ một phép đo duy nhất. Nghĩa là, kết quả đo được chính là trị số của đại lượng cần đo mà không phải tính toán thông qua bất kỳ một biểu thức nào.

 5. Bài giảng môn cơ sở đo lường điện tử - Ths Trần Thục Linh

  pdf 213p 197 71

  Đo lường: là khoa học về các phép đo, các phương pháp và các công cụ để đảm bảo các phương pháp đo đạt được độ chính xác mong muốn Đo lường điện tử: là đo lường mà trong đó đại lượng cần đo được chuyển đổi sang dạng tín hiệu điện mang thông tin đo và tín hiệu...

 6. Cơ sở Đo lường điện - Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn thông

  pdf 93p 141 57

  Phương pháp đo trực tiếp : dùng máy đo hay các mẫu đo ( các chuẩn ) để đánh giá số lượng của đại lượng cần đo. Kết quả đo chính là trị số của đại lượng cần đo

 7. Kỹ thuật đo lường điện điện tử - Cù Vân Thanh

  ppt 87p 158 37

  Trang bị cho sinh viên về sai số trong đo lường, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của một số thiết bị đo tương tự, đo số.- Trang bị cho sinh viên kiến thức về cấu tạo, hoạt động các thiết bị đo thông số của mạch điện, thông số của tín hiệu, quan sát dạng tín hiệu.

Đồng bộ tài khoản