Những Phương pháp giúp bé ngày càng thông minh

Chia sẻ: Luong My | Ngày: | 9 tài liệu

0
749
lượt xem
24
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Những Phương pháp giúp bé ngày càng thông minh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để bé ngày càng thông minh bố mẹ cần có phương pháp giáo dục và chăm sóc tốt. Dưới đây là tập hợp những kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc và nuôi dạy giúp bé nhà bạn ngày càng khỏe mạnh và thông minh hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những Phương pháp giúp bé ngày càng thông minh

 1. Những cách đơn giản giúp trẻ thông minh hơn

  pdf 7p 1015 584

  Các chuyên gia giáo dục trẻ em khẳng định, năm đầu tiên chính là thời gian rất quan trọng giúp bé học mọi thứ và phát triển thiên hướng của mình. Có thể bạn không để ý đến nhưng những điều giản dị dưới đây sẽ giúp bé phát triển trí thông minh.

 2. Bí quyết tuyệt vời để phát triển trí thông minh cho trẻ.

  pdf 9p 53 4

  Để phát triển trí thông minh cho bé, bậc phụ huynh nên để ý tới chế độ ăn uống và những kỹ năng khi bé được hơn 2 tháng tuổi. Kích thích não bộ của bé phát triển không chỉ là việc làm thực hiện trong ngày 1 ngày 2 mà điều này cần phải trải qua một quá trình.

 3. Rèn luyện 5 giác quan cho bé thông minh vượt trội

  pdf 7p 67 11

  Bé mới sinh ra cần được rèn luyện 5 giác quan ngay để bé được thông minh, lanh lợi và nhanh nhẹn. Điều này sẽ kích thích trực tiếp quá trình hoàn thiện chức năng não bộ của bé.

 4. 9 cách để bé thông minh hơn

  pdf 7p 80 12

  Trẻ sẽ thông minh sống, quá trình học hỏi cũng hơn. tác động không nhỏ tới sự phát triển trí tuệ của trẻ. Dưới đây là những bí kíp giúp phát triển trí tuệ của trẻ đã được chứng minh và tổng kết qua thực nghiệm.

 5. 10 cách dễ dàng để thúc đẩy trí thông minh của trẻ

  pdf 8p 100 32

  Ngay khi con chào đời, bạn đã phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với điều đó. Tuy nhiên nếu biết vận dụng việc nuôi dạy con theo những cách dưới đây chắc chắn bạn sẽ giúp bé thông minh hơn và có một khởi đầu hoàn hảo hơn.

 6. 5 trò chơi vận động giúp trẻ thông minh

  pdf 8p 64 8

  Không chỉ ngồi một chỗ với những cây bút chì màu, những cục đất sét hay những khối xếp hình… trẻ mới có điều kiện phát triển óc tư duy sáng tạo. Tham gia những trò chơi vận động cũng là cách giúp nâng cao trí thông minh cho trẻ.

 7. Giúp bé thông minh từ trong 'trứng nước'

  pdf 7p 36 1

  Để sinh ra được những đứa con khoẻ mạnh, thông minh thì ngay từ trước lúc mang thai bố mẹ cần chuẩn bị kiến thức kỹ lưỡng. Từ xưa đến nay, nguyện vọng của các cặp vợ chồng đều muốn con cái khỏe mạnh, thông minh hơn bố mẹ, lại muốn xinh gái đẹp trai nữa.

 8. Thực phẩm giúp thai nhi thông minh, tinh mắt

  pdf 10p 40 3

  Có nhiều loại thực phẩm giàu omega-3 tốt cho não bộ và thị lực của bé mà có khi mẹ bầu không ngờ đến. Cùng với axit folic, omega 3 được xem là dưỡng chất thiết yếu cho sự hình thành và phát triển não bộ, trí thông minh ở bé ngay từ trong bụng mẹ.

 9. Dinh dưỡng hỗ trợ bé thông minh

  pdf 7p 52 7

  Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, một số chất dinh dưỡng nếu bị thiếu hụt ảnh hưởng đến sự phát triển trí não ở bé. Để giúp bé thông minh và khỏe mạnh các mẹ hay tham khảo các bước chuẩn bị dinh dưỡng cho bé dưới đây nhé.

Đồng bộ tài khoản