intTypePromotion=1
ADSENSE

Những quy tắc vàng cho người lãnh đạo giỏi

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | 10 tài liệu

1.699
lượt xem
179
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Những quy tắc vàng cho người lãnh đạo giỏi
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

inh tế khó khăn, làm thế nào lãnh đạo có hiệu quả? Sau đây là 13 lời khuyên từ những doanh nhân vừa và nhỏ hàng đầu Hoa Kỳ. Suy nghĩ nhanh – thực hiện sớm. Từ trước khi thành lập công ty phân tích trực tuyến Omniture, anh Josh James luôn tự nhận mình mắc sai lầm nhiều hơn bất kỳ ai vì thói quen cứ nghĩ là làm, nhanh chóng, tức thì.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những quy tắc vàng cho người lãnh đạo giỏi

 1. 10 nguyên tắc lãnh đạo cơ bản

  doc 0p 663 246

  Khi là lãnh đạo, để hiểu rõ về bản thân mình, bạn phải hiểu được bạn là ai, biết gì, làm gì, và thuộc tính của bạn là gì. Theo đuổi việc tự tiến bộ có nghĩa là không ngừng củng cố các thuộc tính của mình. Điều đó có thể được thực hiện thông qua việc tự nghiên cứu, các lớp học chính quy, qua việc suy ngẫm và tương tác với mọi người.

 2. CÁC NGUYÊN TẮC QUẢN TRỊ MÀ NHÀ LÃNH ĐẠO PHẢI TUÂN THỦ

  pdf 5p 165 23

  Việc kinh doanh cũng giống như mọi hoạt động khác nếu tuân thủ đúng các quy luật có liên quan tới quá trình kinh doanh thì mới có thể thu được kết quả và mục tiêu mong muốn. Các quy luật này được thể hiện cụ thể trong quá trình điều hành kinh doanh bằng các nguyên tắc quản trị kinh doanh. Các nguyên tắc quản trị kinh doanh là các quy tắc chỉ đạo, những tiêu chuẩn hành vi mà chủ doanh nghiệp phải tuân thủ trong quá trình kinh doanh. ...

 3. 20 quy tắc lãnh đạo không thể phủ nhận (phần 2)

  pdf 5p 170 27

  "Các nhà điều hành tốt nhất là người có đủ khôn ngoan để lựa chọn những người giỏi làm những điều ông ta muốn và có đủ sự tự kiềm chế để không can thiệp vào khi họ làm điều đó" - Cựu Tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt đã nói vậy. Và đây chính là quy tắc thứ 11 trong số 20 quy tắc mà lãnh đạo không thể bỏ qua. 11. Quy tắc trao quyền: Chỉ các nhà lãnh đạo an toàn mới trao quyền cho người khác. Khả năng giành được kết quả của mọi người được xác định...

 4. 20 quy tắc lãnh đạo không thể phủ nhận (phần 1)

  pdf 5p 129 10

  Đừng lắng nghe yêu sách của một người tự cho mình là lãnh đạo. Thay vì thế, hãy xem phản ứng của mọi người xung quanh anh ta. Bằng chứng của việc lãnh đạo sẽ được tìm thấy trong chính nhân viên. Cựu Thủ tướng Anh Margaret Thatcher cho rằng: "Có quyền lực cũng giống như là một quý bà - nếu bạn phải nói với mọi người bạn là ai, thì bạn sẽ chẳng là ai cả".

 5. Quy tắc 80/20 - giúp lãnh đạo làm việc hiệu quả hơn (phần 1)

  pdf 5p 109 17

  Điều thú vị về quy tắc 80/20 là bạn không cần phải hiểu về lý thuyết thống kê nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt và “tin” quy tắc này. Tất nhiên nó xuất phát từ kinh tế học và nó được Pareto “chứng minh” bằng phân tích số liệu thống kê, nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ có các chuyên gia kinh tế học mới có thể hiểu được.

 6. 13 Quy tắc lãnh đạo hiện đại và hợp lý

  doc 2p 230 65

  Kinh tế khó khăn, làm thế nào lãnh đạo có hiệu quả? Sau đây là 13 lời khuyên từ những doanh nhân vừa và nhỏ hàng đầu Hoa Kỳ. Suy nghĩ nhanh – thực hiện sớm. Từ trước khi thành lập công ty phân tích trực tuyến Omniture, anh Josh James luôn tự nhận mình mắc sai lầm nhiều hơn bất kỳ ai vì thói quen cứ nghĩ là làm, nhanh chóng, tức thì.

 7. 101 quy tắc khi bạn làm lãnh đạo

  pdf 8p 298 126

  Lãnh đạo nghĩa là thường xuyên liên hệ với mọi người trong tổ chức. Làm thế nào để lãnh đạo tổ chức hiệu quả? Có kiến thức, tất nhiên rồi. Ngoài ra, còn có phải có những quy tắc nền tảng để lãnh đạo nhân viên công ty, khuyến khích họ hoàn thành tốt công việc, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

 8. 10 quy tắc giúp người lãnh đạo chế ngự sự nổi giận của mình

  pdf 6p 162 36

  Tham khảo tài liệu '10 quy tắc giúp người lãnh đạo chế ngự sự nổi giận của mình', kỹ năng mềm, kinh nghiệm lãnh đạo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 9. 5 quy tắc đào tạo nhân viên kiệt xuất

  pdf 4p 160 25

  Những nguyên tắc cơ bản sau sẽ đảm bảo rằng công ty bạn sẽ có được những giá trị thật sự từ các chương trình đào tạo. Các công ty dành hàng tỷ đô la mỗi năm vào việc đào tạo. Theo bậc thầy về bán hàng Duane Sparks thì nhiều khi việc đào tạo chỉ tốn công sức nhưng kết quả thu lại được chẳng được bao nhiêu. Rồi ông đưa cho tôi một bộ các nguyên tắc hay còn gọi là qui tắc đào tạo nhân viên. Phần lớn cuộc trò chuyện .của chúng tôi là về đào tạo việc...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2