Sàn giao dịch bất động sản: Kiến thức tổng quan và một số mẫu quy chế

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 11 tài liệu

0
510
lượt xem
13
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Sàn giao dịch bất động sản: Kiến thức tổng quan và một số mẫu quy chế
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các giao dịch BĐS và cung cấp các dịch vụ cho kinh doanh bất động sản. Bộ sưu tập tổng quan những kiến thức liên quan đến sàn giao dịch bất động sản dành cho người mới bắt đầu làm quen.

Lưu

Tài liệu trong BST: Sàn giao dịch bất động sản: Kiến thức tổng quan và một số mẫu quy chế

 1. Giới thiệu sàn giao dịch bất động sản và vai trò của sàn bất động sản trong nền kinh tế thị trường

  pdf 6p 760 518

  Bạn chưa hiểu rõ về sàn giao dịch bất động sản và bạn muốn tìm hiểu nó. Tham khảo tài liệu "Giới thiệu sàn giao dịch bất động sản và vai trò của sàn bất động sản" để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch BĐS nhé.

 2. Quản lý nhà nước về sàn giao dịch bất động sản

  pdf 4p 216 113

  Tài liệu "Quản lý nhà nước về sàn giao dịch bất động sản" sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên tắc hoạt động, các quy chế sàn bất động sản,... Cùng tham khảo nhé.

 3. Quy chế điều hành sàn giao dịch Bất động sản

  pdf 10p 377 223

  Sàn giao dịch Bất động sản AAAAA (Gọi tắt là Sàn Giao dịch) là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên AAAAA (Gọi tắt là "Công ty") Tên gọi chính thức: Sàn giao dịch Bất động sản AAAAA Tên giao dịch bằng tiếng Anh: AAAAA Real Estate Exchange (AAAAA Exchange)

 4. THUẬT NGỮ BẤT ĐỘNG SẢN

  pdf 41p 331 143

  A Adjustable rate mortgage – ARM: thế chấp với lãi suất linh động Một loại thế chấp mà mức lãi thay đổi theo định kỳ, theo sự lên xuống của một chỉ số. Tất cả các thế chấp lãi suất linh động đều bị chi phối, ràng buộc vào những chỉ số. Adjustment date: ngày điều chỉnh Ngày mà mức lãi suất của một khế ước thế chấp lãi suất linh động được sẽ thay đổi. Một biểu (bảng kê) cho thấy mỗi lần trả nợ bao nhiêu sẽ đi vào gốc và bao nhiêu sẽ đi vào lãi trong suốt thời gian vay. Biểu...

 5. Các cách thẩm định giá bất động sản

  pdf 12p 120 27

  Phương pháp so sánh trực tiếp là phương pháp thẩm định đơn giản nhất và trực tiếp nhất. Phương pháp này nhằm xác định giá trị của một bất động sản thông qua những giao dịch những bất động sản tương tự.

 6. Đặc điểm của thị trường bất động sản Việt Nam

  pdf 11p 312 71

  Cùng tìm hiểu tài liệu "Đặc điểm của thị trường bất động sản Việt Nam" sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quát nhất dưới góc độ kinh tế học, qua đó áp dụng được vào trong công việc kinh doanh cùng thị trường đầy tiềm năng này.

 7. Kỹ xảo giao dịch trên sàn chứng khoán

  pdf 4p 209 105

  Đó là những thủ thuật lợi dụng kẽ hở của việc chưa thể khớp lệnh liên tục ở các trung tâm chứng khoán để kiếm lợi từ cổ phiếu, từ sự non nớt của những "tay mơ"- những người mới tham gia thị trường chứng khoán. Theo kinh nghiệm của giới đầu tư chứng khoán, bất cứ nhà đầu tư nào chăm chỉ "đi chợ", tức là tới theo dõi biến động giá cổ phiếu ở trung tâm giao dịch vào mỗi ngày là có thể biết được một số kinh nghiệm đọc bảng điện tử. Từ đó không...

 8. Tổ chức và quản lý về sàn giao dịch bất động sản

  pdf 13p 62 8

  Khái niệm sàn giao dịch BĐS “Sàn giao dịch BĐS là nơi diễn ra các giao dịch BĐS và cung cấp các dịch vụ cho kinh doanh BĐS” Bất động sản là một hàng hóa đặc biệt, khi giao dịch các bên tham gia phải đáp ứng một số điều kiện qui định kèm theo; nhằm hạn chế rủi ro cho các bên;

 9. Biểu mẫu về sàn giao dịch bất động sản

  pdf 11p 103 14

  Mẫu quy chế hoạt động sàn giao dịch bất động sản gồm 7 chương: Chương 1 Quy định chung. Chương 2 Chức năng, nhiệm vụ, quyền, nghĩa vụ của sàn giao dịch; quyền và nghĩa vụ của cac tổ chức, cá nhân tham gia. Chương 3 Tổ chức bộ máy và hoạt động của các bộ phận. Chương 4 Chế độ quản lý tài chính, ...

 10. Quy chế sàn giao dịch bất động sản

  doc 11p 568 274

  "Quy chế sàn giao dịch bất động sản" giới thiệu đến bạn các quy định, nguyên tắc, hoạt động bất động sản,... Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

Đồng bộ tài khoản