intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp các đề tài Luận văn tốt nghiệp Ngân hàng hay nhất

Chia sẻ: Baongu999 Baongu999 | Ngày: | 14 tài liệu

3.862
lượt xem
0
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Tổng hợp các đề tài Luận văn tốt nghiệp Ngân hàng hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng tham khảo những Luận văn tốt nghiệp Ngân hàng được chọn lọc dưới đây, nhằm giúp các bạn sinh viên năm cuối nắm được cách thức trình bày một luận văn hoàn chỉnh, với các đề tài nghiên cứu tiêu biểu như: Vai trò của ngân hàng thương mại; Giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay của ngân hàng công thương; Hoạt động cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng thương mại; Nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng; Phân tích tình hình huy động vốn và sử dụng vốn; Mở rộng cho vay đối với làng nghề tại Ngân hàng Thương mại; Đánh giá hoạt động huy động vốn;...Hy vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Ngân hàng hoàn thành luận văn của mình xuất sắc nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các đề tài Luận văn tốt nghiệp Ngân hàng hay nhất

 1. Khóa luận tốt nghiệp: Vai trò của ngân hàng thương mại đối với sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam

  pdf 87p 206 40

  Khóa luận tốt nghiệp: Vai trò của ngân hàng thương mại đối với sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam nêu tổng quan về thị trường chứng khoán và hoạt động của ngân hàng thương mại. Nghiên cứu thực trạng hoạt động của ngân hàng thương mại. Qua đó, đưa ra các giải pháp thúc đẩy các ngân hàng thương mại phát huy vai trò trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

 2. Chuyên đề tốt nghiệp: Giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay của ngân hàng công thương Thanh Hóa - Lê Văn Chi

  pdf 84p 462 140

  Chuyên đề tốt nghiệp: Giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay của ngân hàng Công thương Thanh Hóa trình bày khái quát những vấn đề chung về rủi ro trong hoạt động cho vay của ngân hàng thương mại. Phân tích đánh giá thực trạng rủi ro trong hoạt động cho vay chính tại Ngân hàng công thương Thanh Hóa. Đưa ra một số giải pháp nhằm phòng ngừa và hạn chế rủi ro trong hoạt động cho vay tại ngân hàng công thương Thanh Hoá và đề xuất những kiến nghị đối với các bộ, ngành liên quan. Mời bạn đọc tham khảo.

 3. Chuyên đề tốt nghiệp: Hoạt động cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Chi nhánh Sài Gòn

  doc 64p 529 157

  Nghiên cứu sự cần thiết khách quan của việc mở rộng hoạt động CVTD ở NH TMCP Sài Gòn Thương Tín nói riêng và ở toàn bộ các ngân hàng khác trên thị trường tài chính VN nói chung nhằm góp phần vào sự phát triển và hoàn thiện hơn những sản phẩm tín dụng cung cấp cho người tiêu dùng, giúp đáp ứng được các nhu cầu ngày càng tăng của người dân.

 4. Luận văn tốt nghiệp: Nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Nam Việt (NAVIBANK)

  doc 88p 3314 1850

  Luận văn tốt nghiệp: Nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Nam Việt (NAVIBANK) trình bày tổng quan về tín dụng ngân hàng và quản trị rủi ro tín dụng trong ngân hàng, thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP Nam Việt.

 5. Luận văn tốt nghiệp: Phân tích tình hình huy động vốn và sử dụng vốn tại ngân hàng TMCP Phương Đông – CN Tây Đô

  pdf 89p 782 289

  Luận văn tập trung nghiên cứu và phân tích thực trạng huy động vốn và sử dụng vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần phương Đông - chi nhánh Tây Đô trong những năm qua để tổng kết và rút ra những gì đã đạt được. Những vấn đề còn đọng lại chưa được giải quyết thỏa đáng, phù hợp với xu thế phát triển chung của nền kinh tế nói chung của ngân hàng nói riêng để đưa ra một số biện pháp nhằm mở rộng và nâng cao tình hình sử dụng vốn tại ngân hàng.

 6. Khóa luận tốt nghiệp: Mở rộng cho vay đối với làng nghề tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu Chi nhánh Bắc Ninh

  pdf 92p 70 4

  Khóa luận tập trung Làm rõ cơ sở lí luận về mở rộng cho vay đối với làng nghề tại ngân hàng thương mại; đồng thời phân tích, đánh giá thực trạng mở rộng cho vay đối với làng nghề tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu Chi nhánh Bắc Ninh, từ đó rút ra được những vấn đề còn tồn tại và nguyên nhân ảnh hưởng tới việc cho vay đối với làng nghề tại đơn vị; đưa ra những giải pháp mở rộng cho vay đối với làng nghề tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu Chi nhánh Bắc Ninh.

 7. Luận văn tốt nghiệp: Phân tích tình hình cho vay tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Châu Thành

  doc 56p 247 65

  Đề tài sẽ phân tích các chỉ số như: doanh số cho vay, doanh số thu nợ, dư nợ, nợ quá hạn và một số các chỉ tiêu khác để thấy rõ thực trạng cho vay tại chi nhánh NHNo & PTNT huyện Châu Thành tỉnh An Giang. Qua đó đề ra một số giải pháp.

 8. Khóa luận tốt nghiệp: Đánh giá hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Thừa Thiên Huế

  pdf 86p 89 10

  Hệ thống hóa những vấn đề cơ bản về NHTM và hoạt động huy động vốn của NHTM; tìm hiểu, phân tích và đánh giá hoạt động huy động vốn của ngân hàng thông qua một số chỉ tiêu định tính và định lượng; đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động huy động vốn của ngân hàng.

 9. Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Phòng ngừa và hạn chế rủi ro tín dụng ở ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng chi nhánh Thanh Hóa

  pdf 54p 190 37

  Mục đích nghiên cứu của chuyên đề này là: Nghiên cứu vấn đề rủi ro tín dụng trên phương diện lý thuyết: Bản chất của rủi ro tín dụng, các nguyên nhân dẫn đến rủi ro tín dụng cũng như tác động của nó tới bản thân Ngân hàng Thương mại và với nền kinh tế.

 10. Khóa luận tốt nghiệp Tài chính ngân hàng: Một số giải pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn tiền gửi tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – chi nhánh Nam Am – Đông Hải Phòng

  pdf 65p 57 14

  Khóa luận trình bày cơ sở lý luận về vốn tiền gửi và các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả vốn tiền gửi tại các ngân hàng thương mại; phân tích thực trạng huy động vốn và đánh giá hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam; một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả huy động vốn tiền gửi tại chi nhánh Nam Am - Đông Hải Phòng.

 11. Luận văn tốt nghiệp: Ngân hàng trung ương với chính sách tiền tệ ở Việt Nam

  pdf 28p 251 71

  Ngân hàng trung ương đưa ra những quyết sách về chính sách tiền tệ nhằm đối phó với những bất ổn định trong nước và cú sốc từ bên ngoài vào. Do đó việc xây dựng và điều hành chính sách tiền tệ của Ngân hàng trung ương trong điều kiện mới có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của luận văn.

 12. Luận văn tốt nghiệp: Vai trò của Ngân hàng trung ương trong việc kiểm soát thị trường tiền tệ

  pdf 27p 3670 1287

  Cùng tham khảo Luận văn tốt nghiệp: Vai trò của Ngân hàng trung ương trong việc kiểm soát thị trường tiền tệ, luận văn này trình bày về Ngân hàng trung ương và vai trò của nó trong việc kiểm soát thịtrường tiền tệ.

 13. Luận văn: Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro toán tín dụng chứng từ đối với Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

  pdf 86p 194 49

  Ngoài phần mở đầu và kết luận, khóa luận với đề tài "Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro toán tín dụng chứng từ đối với Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam" có kết cấu gồm 3 chương: Chương 1 những vấn đề cơ bản về rủi ro thanh toán tín dụng chứng từ của ngân hàng thương mại, chương 2 thực trạng rủi ro thanh toán tín dụng chứng từ tại Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chương 3 giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro trong thanh toán tín dụng chứng từ đối với Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

 14. Luận văn tốt nghiệp: Phát huy vai trò của Ngân hàng thương mại đối với sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam

  pdf 61p 589 339

  Nội dung của luận văn gồm có: Lý luận về Ngân hàng thương mại và thị trường chứng khoán; Hoạt động của các Ngân hàng thương mại trên thị trường chứng khoán ở Việt Nam; Một số giải pháp nhằm phát huy vai trò của Ngân hàng thương mại đối với sự phát triển của thị trường chứng khoán.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2