Tổng hợp những bài giảng tâm lý học đại cương hay nhất

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.832
lượt xem
114
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tổng hợp những bài giảng tâm lý học đại cương hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng những bài giảng về tâm lý học dưới đây trang bị cho các bạn kiến thức tổng quan về tâm lý học, các học thuyết tâm lý học, hay tâm lý học trong giao tiếp giữa đám đông ... Tài liệu tham khảo dành cho giảng viên, sinh viên chuyên ngành.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp những bài giảng tâm lý học đại cương hay nhất

 1. Bài giảng: Tâm lý học

  pdf 53p 209 40

  Khái niệm về tâm lý: -theo cách hiểu thông thường: hiệu được ý người khác, đi đến cách cư xử phù hợp. -theo khoa học: là tất cả những hiện tượng tinh thần xảy ra trong não con người, nó gắn liền và điều hành mọi hành vi và hoạt động của con người.

 2. Bài giảng tâm lý học và giao tiếp cộng đồng - Nguyễn Bá Phú

  pdf 85p 492 210

  Đôi khi người ta còn dùng từ tâm lý như là khả năng chinh phục đối tượng. Thực tế, tâm lý đâu chỉ là ý muốn, nhu cầu, thị hiếu và cách cư xử của con người, mà nó còn bao hàm vô vàn các hiện tượng khác nữa. Tâm lý con người luôn luôn gắn với hoạt động của họ....

 3. Bài giảng Các học thuyết về tâm lý học - Lê Minh Thuận

  ppt 40p 682 303

  Bài giảng "Các học thuyết về tâm lý học" do tác giả Lê Minh Thuận biên soạn nhằm tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của môn khoa học tâm lý học qua các quan niệm cổ đại, các thuật ngữ liên quan và các học thuyết của một số nhà khoa học. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để biết thêm chi tiết.

 4. Bài giảng tâm lý học và y đức

  doc 81p 715 155

  Hiện tượng tâm lý là hình ảnh của thế giới khách quan trong não bộ người, là hiện tượng chủ quan và là hình ảnh của hiện tại di ễn ra ở th ế gi ới bên trong của con người. Tâm lý là bản chất của vật chất cao cấp Quan điểm của chủ nghĩa duy vật biện chứng cho rằng tâm lý là biểu hiện của vật chất

 5. Tổng quan về Tâm lý học

  pdf 24p 283 76

  Trong tiếng Việt, thuật ngữ “tâm hồn” được hiểu là ý nghĩ và tình cảm, tạo thành đời sống nội tâm của con người. “Tâm” là tình cảm, ý chí còn “hồn” là tư tưởng, tinh thần của con người.

 6. Tâm lý học giao tiếp - Ths Cao Xuân Liễu

  ppt 61p 2129 1176

  Sinh viên tiếp cận một số kiến thức nền tảng và chuyên sâu về tâm lý học giao tiếp như: khái niệm chung giao tiếp; quá trình giao tiếp; các nguyên tắc, phương tiện, phong cách, kỹ năng giao tiếp…

 7. Bài giảng Tâm lý học đại cương - GV. Nguyễn Thị Đỗ Quyên

  ppt 226p 1664 677

  Bài giảng "Tâm lý học đại cương" do GV. Nguyễn Thị Đỗ Quyên biên soạn trình có kết cấu các chương sau đây: chương 1 - khái quát về khoa học tâm lý; chương 2 - cơ sở và sự hình thành, phát triển của tâm lý; chường 3 - hoạt động nhận thức; chương 4 - tình cảm và ý chí; chương 5 - nhân cách; chương 6 - một số hiện tượng tâm lý xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu chi tiết.

 8. Tâm lý học đại cương

  doc 122p 1625 770

  Tài liệu "Tâm lý học đại cương " của học viên Ngân Minh Phương biên soạn bao gồm 4 phần: phần 1 - những vấn đề chung của tâm lý học, phần 2 - quá trình nhận thức, phần 3 - nhân cách và quá trình hình thành nhân cách, phần 4 - sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu chi tiết hơn.

 9. Bài giảng Tâm lý học quản lý - TS.Trần Minh Hằng

  pdf 134p 862 397

  Bài giảng "Tâm lý học quản lý" được biên soạn nhằm cung cấp những tri thức kĩ năng và phương pháp tâm lý cơ bản để phân tích, tác động tâm lý đối với con người và các nhóm xã hội khác nhau nhằm tăng cường chất lượng và hiệu quả công tác lãnh đạo, đồng thời phân tích nhân cách của người cán bộ lãnh đạo, quản lý, uy tín và vấn đề xây dựng nhân cách của người cán bộ trong giai đoạn hiện nay.

 10. Ebook Tâm lý học đám đông - Gustave Le Bon

  pdf 89p 1287 851

  Tâm lý học đám đông của Gustave Le Bon được viết năm 1895 và ở phương Tây từ lâu đã được coi là tác phẩm kinh điển, không chỉ trong lĩnh vực tâm lý học mà cả trong xã hội học nói chung. Ebook có kết cấu 3 tập: tập 1 - tâm hồn đám đông, tập 2 - các quan điểm và đức tin của đám đông, tập 3 - phân loại và mô tả các dạng khác nhau của đám đông. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết của tài liệu.

 11. Khái quát chung tâm lý học - Huỳnh Văn Hào

  ppt 45p 137 32

  Theo chủ nghĩa duy vật biện chứng Mácxít: Tâm lý là thuộc tính của một thứ vật chất có tổ chức cao, là một hình thức phản ánh đặc biệt của chủ thể đối với hiện thực khách quan.

Đồng bộ tài khoản