intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập 10 tài liệu hay nhất về logic học đại cương

Chia sẻ: Thanh Tran | Ngày: | 10 tài liệu

3.652
lượt xem
119
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập 10 tài liệu hay nhất về logic học đại cương
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Logic học là bộ môn khoa học nghiên cứu những quy luật của tư duy nhằm đạt tới chân lý. Đây chính là bộ sưu tập tuyển tập 10 tài liệu hay nhất về logic học đại cương giúp cho các bạn hệ thống được kiến thức về logic học một cách chuẩn xác nhất, phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn một cách hiệu quả nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 10 tài liệu hay nhất về logic học đại cương

 1. Giáo trình Logic học đại cương - NXB Chính trị Quốc gia

  pdf 337p 2001 475

  Giáo trình Logic học đại cương gồm 11 chương, trình bày về đối tượng nghiên cứu và ý nghĩa của logic học: Khái lược lịch sử logic học, khái niệm, phán đoán, các quy luật cơ bản của logic hình thức truyền thống, suy luận, luận chứng, giả thuyết, logic biện chứng, cặp phạm trù logic biện chứng,... Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 2. Giáo trình Lôgíc học đại cương - TS. Nguyễn Thúy Vân, Nguyễn Anh Tuấn

  pdf 200p 1464 209

  Giáo trình Lôgíc học đại cương gồm 6 chương: Nhập môn lôgíc học, khái niệm, phán đoán, quy luật lôgíc, chứng minh, giả thuyết. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

 3. Tổng quan đại cương về Logic

  pdf 90p 749 280

  Thuật ngữ "logic" được phiên âm từ tiếng nước ngoài (logic: tiếng anh , logique: tiếng pháp) thuật ngữ này có nguồn gốc từ Hilap là Logos, có nghĩa là lời nói, tư tưởng, lý tính, quy luật

 4. Giáo trình Logic học đại cương - Nguyễn Anh Tuấn

  pdf 89p 1695 638

  Bài giảng Nhập môn Logic học giúp sinh viên nắm được đối tượng, nhiệm vụ của logic học, mối quan hệ giữa logic học hình thức và logic học biện chứng, thực chất của logic học duy tâm, quá trình phát triển của khoa học về logic và các nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. Giáo trình Logic học đại cương - TS. Nguyễn Như Hải

  pdf 230p 1155 298

  Giáo trình Logic học đại cương được biên soạn nhằm trang bị những kiến thức về logic học cho mọi người đặc biệt là đội ngũ học sinh, sinh viên. Giáo trình trình bày những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất, và trình bày nắng gọn, dễ hiểu nhất, với mong muốn giúp cho người học dễ học dễ nhớ. Mời bạn đọc tham khảo.

 6. Đề cương bài giảng môn logic học đại cương

  doc 69p 1382 172

  Nhất thiết phải tự nghiên cứu bài trước khi đến lớp nghe giảng ( Theo những hướng dẫn trong đề cương bài giảng ) Hoàn thành các bài tập theo yêu cầu,hướng dẫn của giáo viên

 7. Nhập môn Logic học - Phạm Đình Nghiêm

  pdf 189p 913 175

  Cuốn sách Nhập môn Logic học gồm 14 chương, trình bày các nội dung: Đối tượng của logic học, phân tích ngôn ngữ tự nhiên, ngôn ngữ logic vị từ, các quy luật cơ bản của tư duy, khái niệm, phán đoán, khái quát về suy luận, suy luận trực tiếp, tam đoạn luận nhất quyết đơn và các nội dung khác. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

 8. Bài giảng Phương pháp giải các bài tập của Lôgic học

  doc 221p 3864 621

  Bài giảng Phương pháp giải các bài tập của Lôgic học có kết cấu gồm 7 chương, trình bày đối tượng và ý nghĩa của lôgic học, khái niệm, phán đoán, các quy luật cơ bản của lôgíc hình thức, suy luận và suy diễn, quy nạp tương tự, chứng minh và bác bỏ.

 9. Bài tập môn lôgic học đại cương

  doc 7p 3733 891

  Viết một công thức biểu thị phán đoán theo bảng giả tị sao cho a,b,c chỉ có mặt một lần trong phán đoán và không dùng phép suy diễn ở bài a (hay không dung phép logic đã dung ở a) 8.

 10. Logic Học chương đại cương về logic học

  pdf 11p 815 192

  Logic Học chương đại cương về logic học - Tính qui luật trong sự vận động và phát triển của thế giới khách quan. Đây chính là Lôgíc của sự vật, Lôgíc khách quan. - Tính qui luật trong tư tưởng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2