intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập 15 giáo trình thẩm định dự án hay

Chia sẻ: Thanhquy Quy | Ngày: | 15 tài liệu

983
lượt xem
70
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

Tuyển tập 15 giáo trình thẩm định dự án hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp 15 giáo trình về thẩm định dự án đầu tư hay dành cho các giảng viên và sinh viên đang nghiên cứu và học tập môn này, Qua những bài giảng này sinh viên nắm vững những kiến thức cơ bản về thẩm định một dự án đầu tư và thực hành thẩm định một kế hoạch đầu tư hiệu quả và thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 15 giáo trình thẩm định dự án hay

 1. Giáo trình kinh tế Fulbright: Các tỷ lệ chiết khấu tài chính trong Thẩm định dự án

  pdf 34p 765 516

  Trong thẩm định tài chính một dự án, các báo cáo ngân lưu được lập theo hai quản điểm: Quan điểm Tổng đầu tu ( TI), và Quan điểm vốn cổ dông. Một trong những vấn đề quan trọng nhất là ứơc tính các tỉ lệ chiết khấu tài chính đúng cho hai quan điểm này. Khi có thuế, lợi ích của lá chắn thuế nhờ được trừ thuế ...

 2. Thẩm định đầu tư phát triển

  pdf 252p 113 22

  Ở nhiều nơi trên thế giới, những khái niệm cơ bản đằng sau việc phân tích chi phí và lợi ích kinh tế và tài chính đang dần được chấp nhận. Nhiều diễn biến độc lập hay có liên quan đã góp phần tạo nên tình hình này. Thứ nhất, tài liệu chuyên môn về thẩm định dự án đã được tăng cường trong những năm gần đây.

 3. Giáo trình Thẩm định dự án đầu tư khu vực công - Nguyễn Hồng Thắng (Chủ biên)

  pdf 507p 900 244

  Giáo trình Thẩm định dự án đầu tư khu vực công do Nguyễn Hồng Thắng (chủ biên) biên soạn gồm 12 chương trình bày những nội dung cơ bản của phân tích tài chính và phân tích kinh tế. Quyển sách này thích hợp cho sinh viên đại học và cao học kinh tế thuộc chuyên ngành Tài chính Nhà nước và ngành Kinh tế phát triển.

 4. Phân tích rủi ro trong thẩm định dự án đầu tư - TS Cao Hào Thi

  ppt 76p 482 102

  Các khoản lợi nhuận của dự án được trải ra theo thời gian Đa số các biến có ảnh hưởng tới NPV đều có mức độ không chắc chắn cao Thông tin và dữ liệu cần cho các dự báo chính xác hơn là tốn kém Cần giảm khả năng thực hiện một dự án “tồi" trong khi không bỏ lỡ chấp thuận một dự án“tốt"

 5. Tổng quan về thẩm định dự án đầu tư - ThS Phùng Thanh Bình

  ppt 62p 309 78

  Mục tiêu của thẩm định kinh tế: Quyết định xem nên để khu vực tư nhân hay khu vực công thực hiện dự án Ước tính tác động ngân sách của dự án Quyết định xem liệu các phương án thu hồi chi phí có hiệu quả và công bằng không.Đánh giá tác động môi trường tiềm năng của dự án và sự đóng góp vào công cuộc ...

 6. Bài giảng về Lập và thẩm định dự án đầu tư - ThS.Nguyễn Lê Hồng Vy

  pdf 41p 590 207

  Bài giảng về Lập và thẩm định dự án đầu tư - ThS.Nguyễn Lê Hồng Vy có kết cấu gồm 4 chương với nội dung: Thiết lập dự án đầu tư, những vấn đề chung về thẩm định dự án đầu tư, thẩm định dự án đầu tư, thực hành thẩm định trên Excel.

 7. Phân tích và thẩm định dự án

  pdf 22p 580 228

  Định hình dự án một cách tổng thể trên tất cả các phương diện như ngân sách, lịch trình thực hiện, qui mô, công nghệ-kỹ thuật, máy móc thiết bị, địa bàn triển khai ...đánh giá hiệu quả của dự án trên cơ sở so sánh những lợi ích kinh tế mà dự án mang lại với những chi phí kinh tế mà phải bỏ ra để có được những lợi ích đó.

 8. Bài Giảng Kinh tế đầu tư - Thẩm định dự án đầu tư - Chương 6

  pdf 51p 1141 538

  Bài Giảng Kinh tế đầu tư - Thẩm định dự án đầu tư - Chương 6 trình bày 1 số vấn đề chung về thẩm định dự án đầu tư, thẩm quyền chấp thuận và cấp giấy chứng nhận đầu tư, những cơ sở pháp lý để thẩm định dự án đầu tư, phương pháp thẩm định dự án đầu tư.

 9. Lập và thẩm định dự án - phần 1 Nguyễn Quốc Ân

  pdf 61p 944 615

  Dự án đầu tư là tập hợp những đề xuất về việc bỏ vốn để xây dựng mới, cải tạo hoặc mở rộng một đối tượng nhất định nhằm đạt được sự tăng trưởng về số lượng, cải tiến hoặc nâng cao chất lượng của một loại sản phẩm hay dịch vụ nào đó trong một thời gian nhất định

 10. Lập và thẩm định dự án - phần2 Nguyễn Quốc Ân

  pdf 49p 707 445

  Nhận dạng rủi ro: Liệt kê các trường hợp có thể xảy ra trong tất cả các lĩnh vực để xác định danh sách tất cả các rủi ro mà dự án phải chịu (môi trường, thị trường, công nghệ, tài chính, nhân sự...).Hay nói theo cách khác, rủi ro là khẳ năng có sai lệch giữa sự kiện thực tế ...

 11. Thẩm định dự án đầu tư - Nguyễn Tấn Bình

  pdf 100p 1741 1079

  Bỏ qua những khái niệm hàn lâm và những định nghĩa chứa đựng biết bao ngôn từ hoa mỹ, gây tranh cãi và tốn kém nhiều giấy mực, bản chất đích thực của dự án đầu tư suy cho cùng chỉ đơn giản là việc bỏ ra những đồng tiền ngày hôm nay để kỳ vọng sẽ thu được chúng về trong tương lai. Cùng tham khảo tài liệu "Thẩm định dự án đầu tư - Nguyễn Tấn Bình" để hiểu rõ hơn về thẩm định dự án đầu tư.

 12. Bài giảng về môn Thẩm định dự án đầu tư

  pdf 67p 588 193

  Bài giảng về môn Thẩm định dự án đầu tư nhằm giúp bạn nắm bắt các kiến thức như: nguyên tắc đánh giá dự án đầu tư, dự tính dòng tiền của dự án, phân tích rủi ro,... Cùng tham khảo nhé.

 13. tài liệu về thẩm định dự án đầu tư

  pdf 50p 192 39

  Bỏ qua những khái niệm hàn lâm và những định nghĩa chứa đựng biết bao ngôn từ hoa mỹ, gây tranh cãi và tốn kém nhiều giấy mực, bản chất đích thực của dự án đầu tư suy cho cùng chỉ đơn giản là việc bỏ ra những đồng tiền ngày hôm nay để kỳ vọng sẽ thu được chúng về trong tương lai.

 14. Giáo trình Thiết lập & Thẩm định dự án đầu tư - PGS.TS. Phước Minh Hiệp, ThS. Lê Thị Vân Đan

  pdf 265p 1259 534

  Giáo trình Thiết lập & Thẩm định dự án đầu tư do PGS.TS. Phước Minh Hiệp, ThS. Lê Thị Vân Đan biên soạn nhằm giúp học viên nắm bắt được những lý thuyết cơ bản về dự án đầu tư, nắm bắt được các nội dung cần thiết lập và thẩm định dự án đầu tư, có khả năng thiết lập và thẩm định dự án đầu tư. Cuốn sách là tài liệu học tập, tham khảo hữu ích cho sinh viên các khối ngành kinh tế.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2