"Tự chế" kem siêu tốc!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
64
lượt xem
9
download

"Tự chế" kem siêu tốc!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Tự chế" kem siêu tốc! Chẳng cần đến máy làm kem, cũng chẳng cần đến kem tươi... vậy mà vẫn có kem ngon như thường! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr kem vani - 10gr bột quế - 30gr hạt óc chó (hoặc hạnh nhân) - 15 viên kẹo caramel (hoặc 50ml sốt caramel) Mách nhỏ: các bạn nên mua kem hộp của các hãng kem Việt Nam (như Thủy Tạ, Vinamilk, Wall’s) do chất kem của những loại này thường nhẹ. Còn với các loại như Fanny, Mondo… chất kem thường nặng hơn nên khi để lâu trong...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Tự chế" kem siêu tốc!

  1. "Tự chế" kem siêu tốc! Chẳng cần đến máy làm kem, cũng chẳng cần đến kem tươi... vậy mà vẫn có kem ngon như thường! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr kem vani - 10gr bột quế - 30gr hạt óc chó (hoặc hạnh nhân) - 15 viên kẹo caramel (hoặc 50ml sốt caramel) Mách nhỏ: các bạn nên mua kem hộp của các hãng kem Việt Nam (như Thủy Tạ, Vinamilk, Wall’s) do chất kem của những loại này thường nhẹ. Còn với các loại như Fanny, Mondo… chất kem thường nặng hơn nên khi để lâu trong tủ lạnh, kem sẽ bị cứng nhiều. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rang chín hạt óc chó hoặc hạt hạnh nhân rồi đập dập ra nhé!
  2. Bước 2: - Vi sóng hoặc đun cách thủy cho kẹo tan chảy ra nè. Bước 3: - Trộn đều caramel với bột quế. - Rồi cũng cho cả hạt óc chó vào trộn cùng luôn nha! Bước 4: - Giờ thì trộn kem với hỗn hợp sốt caramel ở trên.
  3. Bước 5: - Để kem vào ngăn đá của tủ lạnh. Chỉ khoảng nửa tiếng sau là có thể ăn được rồi. Làm kem kiểu này thật là tiện nhỉ? Mùi vị lại rất là hay nữa chứ! Phải làm nhiều một chút để ăn dần thui!
Đồng bộ tài khoản