intTypePromotion=3

3 bước đơn giản trang trí bánh kem hình bé thỏ đáng yêu

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
85
lượt xem
3
download

3 bước đơn giản trang trí bánh kem hình bé thỏ đáng yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

3 bước đơn giản trang trí bánh kem hình bé thỏ đáng yêu Với cách trang trí đơn giản nhưng rất hiệu quả này, bạn sẽ khiến bé vô cùng thích thú với bánh gato hình bé thỏ đáng yêu!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 3 bước đơn giản trang trí bánh kem hình bé thỏ đáng yêu

  1. 3 bước đơn giản trang trí bánh kem hình bé thỏ đáng yêu Với cách trang trí đơn giản nhưng rất hiệu quả này, bạn sẽ khiến bé vô cùng thích thú với bánh gato hình bé thỏ đáng yêu!
  2. Bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu như sau: - 2 cốt bánh gato tròn mỏng có đường kính khoảng 20cm - 25cm, hoặc 1 bánh gato tròn dày được bạn cắt làm hai lát tròn mỏng - Kem phủ bánh gato (màu trắng và màu hồng, nếu bạn thích tự vẽ kem thì có thể thêm một chút màu kem khác) - Dừa nạo hoặc chocolate trắng bào vụn, dùng tạo lông thỏ trắng bông - Kẹo, bánh, hoa quả,... hoặc vài thứ phụ liệu trang trí khác - In mẫu bên nếu bạn chưa thạo cắt bánh.
  3. Bước 1: Bạn có thể mua sẵn hoặc tự làm bánh gato, tự làm kem trang trí bánh. Nếu tự làm bạn cần để bánh nguội rồi mới bắt đầu trang trí nhé! Dùng mẫu in giấy áp lên bánh để cắt một bánh thành hai tai thỏ và một chiếc nơ. Nếu thạo tay hơn bạn có thể đặt chiếc bánh này lên trên chiếc bánh kia và so le một khoảng cách đủ lộ hình tai thỏ rồi cắt. Dùng một bánh làm mặt thỏ, hai miếng cắt nhỏ là hai tai thỏ, còn phần khuyết ở giữa bánh được cắt chính là chiếc nơ khớp với khuôn mặt thỏ.
  4. Dùng dao sắc khía bánh thành các rãnh nhỏ để bạn trang trí kem dễ hơn. Bước 2: Sau khi xếp hình thỏ đeo nơ thật cân đối, bạn dùng kem để nối ráp các phần bánh liền nhau, rồi phủ một lớp kem trắng bao kín bề mặt bánh.
  5. Bước 3: Rắc dừa nạo đều khắp bề mặt kem. Như thế sẽ khiến cho "bé thỏ" trở nên đáng yêu với bộ lông trắng xù dễ thương! Dùng kẹo, mứt, hoa quả hay các phụ liệu trang trí để tạo mắt, râu, viền nơ cho thỏ. Vậy là bạn đã có được một chiéc bánh kem hình bé thỏ đáng yêu rồi đấy! Kẹo sắc màu trang trí trên mặt thỏ và một chút dừa tẩm màu hồng rắc vào lòng tai thỏ sẽ khiến cho bé thỏ trở nên sinh động hơn:
  6. Bạn có thể chỉ phủ kem mà không rắc dừa, dùng bánh que trang trí râu thỏ, xếp kẹo viền quanh hình khuôn mặt thỏ... có nhiều cách sinh động để trang trí bé thỏ đơn giản này:
  7. Hoặc bạn chỉ rắc dừa phần mặt thỏ, tai thỏ thôi, còn nơ và lòng tai thì phủ kem, phối màu kem trắng và hồng trông rất dễ thương:
  8. Khi đã thạo trang trí bánh kem rồi, bạn sẽ thực hiện được mẫu này rất nhanh, thậm chí còn sáng tạo được những bé thỏ cực kỳ sinh động: Ngay cả khi bạn còn vụng về trong trang trí bánh kem, cũng đừng ngại thử làm mẫu này cho bé nhé, bởi thỏ đeo nơ là hình ảnh rất dễ thương và gần gũi với bé. Việc phủ kem và trang trí này thậm chí bé có thể tham gia cùng bạn, và kết quả bao giờ cũng là bé rất hứng thú đấy!
  9. Chúc các bạn thành công và trang trí được những chú thỏ thật đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản