Ăn mỳ lạnh xua tan nóng bức
76
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ăn mỳ lạnh xua tan nóng bức Mấy hôm nay trời oi nồng, lúc nắng lúc mưa thật khó chịu quá đi mất. Muốn đãi chồng con ăn món gì man mát nên mình lại nổi bếp làm mỳ lạnh này. Nguyên liệu: Mỳ gạo khô 100g. Tôm tươi 100g. Thịt lợn băm 100g. Rau mùi: 1 vài cây. Tôm, thịt lợn băm và hành tỏi đã sẵn sàng để làm mỳ lạnh Cách làm: Tỏi, hành khô, ớt, dầu gấc vio, đường, dấm, nước mắm (nếu nhà mình quen ăn nước tương Chinsu thì cho là đúng vị như mỳ Trung Quốc nhưng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD