Ăn sáng nhanh, gọn với ngũ cốc và sữa

Chia sẻ: Kem Caphe | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
74
lượt xem
6
download

Ăn sáng nhanh, gọn với ngũ cốc và sữa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bữa ăn sáng rất quan trọng trong ngày nhưng nếu bạn quá bận rộn, không thể tự chuẩn bị cho mình một bữa ăn sáng chu đáo, hãy dùng ngũ cốc và sữa, sẽ có ngay một bữa điểm tâm đơn giản, ngon miệng lại giàu dinh dưỡng mà chỉ mất khoảng 5-10 phút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ăn sáng nhanh, gọn với ngũ cốc và sữa

  1. Ăn sáng nhanh, gọn với ngũ cốc và sữa
  2. Bữa ăn sáng rất quan trọng trong ngày nhưng nếu bạn quá bận rộn, không thể tự chuẩn bị cho mình một bữa ăn sáng chu đáo, hãy dùng ngũ cốc và sữa, sẽ có ngay một bữa điểm tâm đơn giản, ngon miệng lại giàu dinh dưỡng mà chỉ mất khoảng 5-10 phút. Bữa sáng với ngũ cốc thô và sữa Trong ngũ cốc chứa hàm lượng chất xơ cao, nhiều protein, canxi, vitamin D, C và axit folic… có lợi cho sức khỏe. Đây cũng là loại thực phẩm thích hợp với những người ăn kiêng và trẻ em vì ít béo, dễ ăn nhưng cung cấp nhiều năng lượng. Để sử dụng ngũ cốc hiệu quả bạn cần lưu ý: - Ngũ cốc có nhiều loại, khi mua nhớ xem thành phần dinh dưỡng ghi trên bao bì. Xem kỹ bạn sẽ tìm được thông tin đầy đủ về hàm lượng các chất dinh dưỡng như: đường, chất xơ, vitamin, khoáng chất… Đừng
  3. bỏ qua việc này đôi khi những loại ngũ cốc có màu sắc bao bì bắt mắt chưa hẳn đã là sự lựa chọn tốt nhất. - Khi sử dụng: Tránh hòa ngũ cốc với nhiều đường, không tốt cho cơ thể (mỗi lần pha chỉ dùng không quá 5gr là đủ). Để tăng vị ngọt, có thể dùng kèm thêm trái cây tươi hoặc nho khô.
Đồng bộ tài khoản