An toàn thực phẩm - Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh: Phần 2
90
lượt xem 17
download
lượt xem 17
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp nội dung phần 1 Tài liệu Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phần 2 trình bày các nội dung phần Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm bao gồm: Tiêu chuẩn kỹ thuật của rượu, tiêu chuẩn kỹ thuật của bia và đồ uống không cồn, tiêu chuẩn kỹ thuật của thịt, tiêu chuẩn kỹ thuật của sữa. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD