Ăn vịt quay với bánh crep cùng nước sốt cam theo kiểu Pháp
161
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ăn vịt quay với bánh crep cùng nước sốt cam theo kiểu Pháp Mình sẽ bày cho bạn cách làm bánh kếp cam vừa thơm vừa lạ nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 quả cam - 2 quả trứng - 250ml sữa - 110gr bột mì - Bơ, muối - 30ml rượu vang trắng + 70ml nước - 30ml mật ong - 15ml rượu cognac Đến phần hành động này: :D
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD