Ảnh hưởng của độ mặn lên sự phát triển của các loài vi khuẩn thuộc giống Vibrio trên môi trường chọn lọc và không chọn lọc
140
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm kiểm tra ảnh hưởng của rửa tế bào Vibrios bằng nước muối sinh lý và nước biển lọc vô trùng đến sự phát triển của chúng trên môi trường chọn lọc và không chọn lọc. Bốn chủng vi khuẩn phát sáng được sử dụng trong nghiên cứu bao gồm Vibrio campbellii LMG21363,
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD