Ảnh hưởng của thức ăn có bổ sung Astaxanthin và Canthaxanthin với tỷ lệ khác nhau lên màu sắc thịt cá hồi vân (Oncorhynchus mykiss)
lượt xem 9
download
Nghiên cứu này nhằm đánh giá tỷ lệ bổ sung astaxanthin và canthaxanthin thích hợp để tạo màu sắc cho cơ thịt cá hồi vân. Kết quả nghiên cứu này là nguồn tài liệu tham khảo cho các nhà sản xuất thức ăn trong việc bổ sung chất tạo màu nhằm tạo màu sắc tối ưu cho cơ thịt cá hồi vân, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Ảnh hưởng của thức ăn có bổ sung Astaxanthin và Canthaxanthin với tỷ lệ khác nhau lên màu sắc thịt cá hồi vân (Oncorhynchus mykiss)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
ẢNH HƯỞNG CỦA HÓA CHẤT BẢO VỆ THỰC VẬT Ở HUYỆN THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG
26 p | 171 | 30
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn đến các đặc điểm sinh học của Moina micrura
4 p | 94 | 10
-
Nghiên cứu ảnh hưởng của lũ sông cái Nha Trang đến quy hoạch xây dựng khu Đô thị – Công viên – Trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa
9 p | 109 | 7
-
Ảnh hưởng của 2 loại thức ăn có nguồn gốc động vật và thực vật đến kích thích thước thể ở các pha phát triển và khả năng đẻ trứng của bọ rùa đỏ micraspis discolor fabricius, 1798
6 p | 114 | 4
-
Ảnh hưởng của tỷ lệ cỏ Setaria (Setaria sphacelata) và rau lang (Ipomoea batatas) trong khẩu phần đến hiệu quả sử dụng thức ăn và năng suất thịt của thỏ New Zealand
6 p | 117 | 4
-
Bước đầu nghiên cứu ứng dụng sinh khối tảo Haematococcus pluvialis giàu astaxanthin làm thức ăn bổ sung cho cá hồi vân ở Việt Nam
9 p | 68 | 3
-
Ảnh hưởng của 2 loại thức ăn có nguồn gốc động vật và thực vật đến kích thước cơ thể ở các pha phát triển và khả năng đẻ trứng của bọ rùa đỏ Micraspis Discolor Fabricius, 1798
6 p | 45 | 2
-
Ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy và mật độ tế bào xuất phát lên sự tăng trưởng của vi tảo Chaetoceros subtilis var. Abnormis Proschkina-Lavrenko được phân lập ở huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh
8 p | 71 | 2
-
Ảnh hưởng của mannan oligosaccharide bổ sung vào thức ăn lên protein trong cơ, hình thái ruột và tế bào máu của cá khoang cổ nemo, amphiprion ocellaris
12 p | 73 | 2
-
Ảnh hưởng của các loại thức ăn khác nhau lên sự tăng trưởng cá ngựa thân trắng (Hhippocampus kellogii jordan và snyder, 1902) ở vịnh Nha Trang
6 p | 37 | 2
-
Ảnh hưởng của tỷ lệ Protein thức ăn với tỷ lệ Protein và axit amin của thịt ngan pháp
9 p | 43 | 2
-
Bước đầu nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn bổ sung đến hàm lượng Acid béo Omega-3 trong trứng gà
7 p | 85 | 2
-
Ảnh hưởng của β- glucan bổ sung vào thức ăn đến khả năng kháng bệnh do trùng lông (Cryptocaryon irritans) gây ra đối với cá nàng đào (Chaetodon auriga)
8 p | 44 | 1
-
Ảnh hưởng của cỏ voi (Pennisetum purpureum), xuyến chi (Bidens pilosa), zuri (Brachiaria ruziziensis), keo dậu (leucaeana leucocephala) trong khẩu phần đến thức ăn thu nhận, năng suất và chất lượng sữa dê Saanen
6 p | 74 | 1
-
Ảnh hưởng của phytaza trong khẩu phần có các mức canxi, phot pho khác nhau đến sinh trưởng, tiêu tốn thức ăn và tiêu hóa canxi, phốt pho của gà Broiler
7 p | 54 | 1
-
Nghiên cứu mức độ ảnh hưởng của vi khuẩn lam bị nhiễm các loại thuốc trừ cỏ khác nhau đến cá trong hệ sinh thái nước
3 p | 45 | 1
-
Ảnh hưởng của chế độ cho ăn đến hoạt động enzym tiêu hóa ở ấu trùng cá giò (Rachycentron canadum Linnaeus, 1766)
7 p | 58 | 0
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn