Ấu thơ trong tớ là kem mút đấy!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
40
lượt xem
7
download

Ấu thơ trong tớ là kem mút đấy!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ấu thơ trong tớ là kem mút đấy! Hồi bé tí, món khoái khẩu của tớ là những que kem mút mát lạnh. Những cây kem đã cùng tớ đi suốt thời thơ ấu yên bình... Mãi đến bây giờ, khi sang Anh tiếp tục chương trình cấp III, tớ lại có dịp được ‘‘nhâm nhi’’ những que Ice Lolly này lần nữa. Từng miếng kem mát lạnh, tan chảy, những kỷ niệm tuổi thơ như ùa về trong tớ...những ngày hè ấy!!! Và cũng mãi đến giờ, tớ mới biết Ice Lolly dễ làm đến nhường nào! Bạn chỉ cần:...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ấu thơ trong tớ là kem mút đấy!

  1. Ấu thơ trong tớ là kem mút đấy! Hồi bé tí, món khoái khẩu của tớ là những que kem mút mát lạnh. Những cây kem đã cùng tớ đi suốt thời thơ ấu yên bình... Mãi đến bây giờ, khi sang Anh tiếp tục chương trình cấp III, tớ lại có dịp được ‘‘nhâm nhi’’ những que Ice Lolly này lần nữa. Từng miếng kem mát lạnh, tan chảy, những kỷ niệm tuổi thơ như ùa về trong tớ...những ngày hè ấy!!! Và cũng mãi đến giờ, tớ mới biết Ice Lolly dễ làm đến nhường nào! Bạn chỉ cần: - 150 gr dâu tây hoặc bất cứ loại hoa quả nào bạn ưa thích. - 250 ml sữa chua trắng - 3 thìa cà phê đường bột, có thể tăng hay giảm tuỳ theo độ ‘‘hảo ngọt’’ của bạn - Máy xay sinh tố - Khuôn kem - Các bạn ở Hà Nội ra Hàng Thiếc hoặc Bà Triệu nhé! - Còn địa chỉ cho các bạn ở Sài Gòn là chợ Dân Sinh. Chỉ mất chưa đến 10’ là bạn đã hoàn thành những bước quan trọng nhất khi làm Ice Lolly đấy !
  2. Bước 1: - Xay nhuyễn dâu tây. Bước 2: - Cho sữa chua, đường vào dâu tây đã xay nhuyễn.... ....xay đến khi được 1 hỗn hợp thật mịn.
  3. - Như thế này í. Bước 3: - Cho hỗn hợp vào khuôn. - Cắm que vào khuôn. Bước 4: - Cho khuôn vào tủ lạnh, ngăn đá nhé.
  4. Sau 3 tiếng là tớ đã có những que kem sữa chua mát lạnh cho riêng mình nè. Kem mút vị dâu thơm lừng!
Đồng bộ tài khoản