Bài giảng Tiếng Việt 2 tuần 5 bài: Tập đọc - Mục lục sách

Chia sẻ: Trần Phương Linh | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:19

0
180
lượt xem
17
download

Bài giảng Tiếng Việt 2 tuần 5 bài: Tập đọc - Mục lục sách

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo Bài giảng Tiếng Việt 2 tuần 5 bài: Tập đọc - Mục lục sách thiết kế bằng Powerpoint chuyên ghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập. Bài giảng Tiếng Việt 2 tuần 5 bài: Tập đọc - Mục lục sách trình bày bằng Slide rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được bài giảng và nhanh chóng năm bắt các nội dung chính bài học.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Tiếng Việt 2 tuần 5 bài: Tập đọc - Mục lục sách

 1. BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ TIẾNG VIỆT LỚP 2
 2. Tập đọc KIỂM TRA BÀI CŨ 1. Những từ ngữ cho biết Mai mong được viết bút mực: A. Mai hồi hộp nhìn cô. B. Mai buồn lắm. C. Mai hồi hộp nhìn cô, Mai buồn lắm.
 3. Tập đọc KIỂM TRA BÀI CŨ 2. Chuyện gì đã xảy ra đối với Lan ? A. Cho anh trai mượn bút, anh quên bỏ vào cặp cho Lan. B. Cho bạn mượn bút, bạn chưa trả cho Lan. C. Cho em mượn bút.
 4. Tập đọc Mục lục sách
 5. Tập đọc Mục lục sách Một.// Quang Dũng.// Mùa quả cọ.// Trang 7. //
 6. TUYỂN TẬP TRUYỆN THIẾU NHI (Mục lục) Số thứ Tác giả Tác phẩm Trang tự 1 Quang Dũng Mùa quả cọ 7 2 Phạm Đức Hương đồng cỏ nội 28 3 Trần Thiên Hương Bây giờ bạn ở đâu? 37 4 Huy Phương Người học trò cũ 52 5 Băng Sơn Bốn mùa 75 6 Trần Đức Tiến Vương quốc vắng nụ cười 85 7 Phùng Quán Như con cò vàng trong cổ tích 96
 7. Tập đọc Mục lục sách Luyện đọc Tìm hiểu bài Quang Dũng mục lục, tuyển tập, Huy Phương tác phẩm, tác giả, Phùng Quán hương đồng cỏ nội, vương quốc vương quốc
 8. Tìm hiểu nội dung bài đọc Thảo luận nhóm
 9. 1. Tuyểntập này có những truyện nào ? 2. Truyện Người học trò cũ ở trang nào ? 3. Truyện Mùa quả cọ của nhà văn nào ?
 10. 1. Tuyển tập này có những truyện : - Mùa quả cọ - Hương đồng cỏ nội - Bây giờ bạn ở đâu? - Người học trò cũ - Bốn mùa - Vương quốc vắng nụ cười - Như con cò vàng trong cổ tích.
 11. 2. Truyện Người học trò cũ ở trang 52.
 12. 3. Truyện Mùa quả cọ của nhà văn Quang Dũng.
 13. 4. Mục lục sách dùng để: - Cho biết sách viết về cái gì, có những phần nào, trang bắt đầu của mỗi phần là trang nào. Từ đó, ta nhanh chóng tìm những mục cần đọc.
 14. 5. Tập tra mục lục sách Tiếng Việt 2, tập một – tuần 5.
 15. Nội dung : * Mục lục sách dùng để tìm tên bài, nhanh chóng tìm được những mục cần đọc.
 16. Dặn dò - Đọc lại bài đọc nhiều lần . - Chuẩn bị : Mẩu giấy vụn trang 48

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản