intTypePromotion=1
ADSENSE

Bánh bao hình các nhân vật quen thuộc nà!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

112
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh bao hình các nhân vật quen thuộc nà! Sẽ gồm có Kodama, Moogle, Mario Boo đó! Và còn có thêm một số bí quyết giúp bánh bao ngon hơn nữa cơ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột làm bánh bao (cái này có bán rất nhiều trong các chợ và siêu thị đấy) - Nhân bánh bao (thường sẽ gồm: thịt xay, nấm hương, mộc nhĩ, hành…tùy vào sở thích của bạn) - Một chút phẩm màu thực phẩm - Lá rong biển Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên phải nhào kĩ bột bánh bao...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh bao hình các nhân vật quen thuộc nà!

  1. Bánh bao hình các nhân vật quen thuộc nà! Sẽ gồm có Kodama, Moogle, Mario Boo đó! Và còn có thêm một số bí quyết giúp bánh bao ngon hơn nữa cơ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột làm bánh bao (cái này có bán rất nhiều trong các chợ và siêu thị đấy) - Nhân bánh bao (thường sẽ gồm: thịt xay, nấm hương, mộc nhĩ, hành…tùy vào sở thích của bạn) - Một chút phẩm màu thực phẩm - Lá rong biển Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên phải nhào kĩ bột bánh bao đã nhé! Mách nhỏ nè: Dùng sữa tươi để nhào bột thì bánh sẽ thơm hơn đấy! Bước 2: - Giờ chuyển sang phần trộn nhân này và nếu có thêm một chút dầu vừng thì nhân sẽ ngon hơn nhiều.
  2. Bước 3: - Chia bột bánh thành những phần bằng nhau. Bước 4: - Cán mỏng bột ra nhá! Bước 5: - Cho nhân vào giữa rồi viên tròn lại nghen.
  3. Bước 6: - Với phần thân và tay chân của Kodama thì chúng ta chỉ làm bánh bao chay thui nha! Bước 7: - Với Moogle và Boo thì cần có thêm một chút bột màu. - Cũng từ những hình tròn đơn gian với các kích cỡ khác nhau là bọn mình đã có được hai nhân vật tiếp theo rồi.
  4. Bước 8: - Hấp bánh bao khoảng 15’ rùi dùng lá rong biển để hoàn thiện nốt các phần trên khuôn mặt ha! Mách nhỏ: Cho thêm một chút dấm vào nước khi hấp thì bánh bao sẽ trắng hơn đó! Cùng xem sản phẩm của bọn mình nào!!! Giống ghê ha!
  5. Dễ thương chưa nè! Còn “anh bạn” này thì ngộ quá!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2