Bánh cuốn tráng bằng chảo không dính
126
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh cuốn tráng bằng chảo không dính Bánh cuốn thường được tráng bằng nồi tráng bánh chuyên dụng. Nhưng nếu nhà mình không có nồi đó thì cũng không sao cả vì mình có thể tráng bánh bằng chiếc chảo không dính mà. Mẹ Bo đã làm thử và đã thành công rồi ạ. Cách làm như sau: Nhân bánh cuốn thì mẹ Bo làm có thịt xay, nấm mèo, củ sắn, trộn đều, nêm vừa ăn và xào chín là được. Bột bánh cuốn gồm : - Nếu muốn bánh dai bạn cho: 1 chén bột gạo + 1 chén bột năng + 4...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD