intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh cuốn tráng bằng chảo không dính

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

126
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh cuốn tráng bằng chảo không dính Bánh cuốn thường được tráng bằng nồi tráng bánh chuyên dụng. Nhưng nếu nhà mình không có nồi đó thì cũng không sao cả vì mình có thể tráng bánh bằng chiếc chảo không dính mà. Mẹ Bo đã làm thử và đã thành công rồi ạ. Cách làm như sau: Nhân bánh cuốn thì mẹ Bo làm có thịt xay, nấm mèo, củ sắn, trộn đều, nêm vừa ăn và xào chín là được. Bột bánh cuốn gồm : - Nếu muốn bánh dai bạn cho: 1 chén bột gạo + 1 chén bột năng + 4...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh cuốn tráng bằng chảo không dính

  1. Bánh cuốn tráng bằng chảo không dính Bánh cuốn thường được tráng bằng nồi tráng bánh chuy ên dụng. Nhưng nếu nhà mình không có nồi đó thì cũng không sao cả vì mình có thể tráng bánh bằng chiếc chảo không dính mà. Mẹ Bo đã làm thử và đã thành công rồi ạ. Cách làm như sau: Nhân bánh cuốn thì mẹ Bo làm có thịt xay, nấm mèo, củ sắn, trộn đều, n êm vừa ăn và xào chín là được. Bột bánh cuốn gồm :
  2. - Nếu muốn bánh dai bạn cho: 1 chén bột gạo + 1 chén bột năng + 4 chén nước trắng + 1 /8 muỗng cà phê muối. - Nếu muốn bánh mềm bạn cho: 1 chén bột gạo + 1/2 chén bột năng + 3 chén n ước trắng + 1/8 muỗng cà phê muối.
  3. Cho chút d ầu vào chảo chống dính, để chảo nóng vừa. Đừng nóng quá, vì nóng quá không tráng bánh được Múc 1 vá bột vừa phải cho vảo chảo, xoay chảo để bột chảy đều khắp mặt chảo
  4. Khi bột trở trong hết là bánh chín. Lấy 1 cái mâm, tráng ít dầu ăn. Cho bánh chín ra mâm. Cho nhân lên Cuốn bánh lại Trụng ít giá cho chín, băm ít dưa leo, phi ít hành ta cho giòn là được 1 dĩa bánh cuốn ngon rồi đấy các bạn. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
12=>0