Bánh cupcake dâu tây sữa chua
112
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh cupcake dâu tây sữa chua Bánh cupcake dâu sữa này sẽ khiến bọn trẻ cười tít mắt ngay. Bánh xốp mềm, thơm và rất ngộ nghĩnh. Nguyên liệu: 115g bơ, để mềm 110g đường trắng 1 thìa cà phê vanilla extract 2 quả trứng 250g bột mỳ đa dụng 1 thìa cà phê baking soda ½ thìa cà phê baking powder 240ml sữa chua không đường Dâu tây thái lát (số lượng tùy theo sở thích nhưng không nên quá nhiều) Cách làm: Làm nóng lò ở 180 độ C, chuẩn bị khuôn hoặc cup giấy Đánh bơ, đường và vanilla cho...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD