Bánh gato hoa hồng cho Valentine thật lãng mạn

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
152
lượt xem
17
download

Bánh gato hoa hồng cho Valentine thật lãng mạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh gato hoa hồng cho Valentine thật lãng mạn Chán chocolate rồi...Thích hoa hồng hơn cơ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 90gr bột mì - 90gr đường - 3 quả trứng - 400ml kem whipping - 20ml siro hoa hồng (cách làm ở đây) Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là phải đánh bông trứng để làm cốt bánh gato đã nhé! Các bạn vào đây để xem lại chi tiết cách làm ha! Bước 2: - Cắt bánh thành 2 phần bằng nhau rồi để nguội hẳn nhá! Bước 3: - Đánh bông kem whipping rùi trộn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh gato hoa hồng cho Valentine thật lãng mạn

  1. Bánh gato hoa hồng cho Valentine thật lãng mạn Chán chocolate rồi...Thích hoa hồng hơn cơ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 90gr bột mì - 90gr đường - 3 quả trứng - 400ml kem whipping - 20ml siro hoa hồng (cách làm ở đây) Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên là phải đánh bông trứng để làm cốt bánh gato đã nhé! Các bạn vào đây để xem lại chi tiết cách làm ha! Bước 2: - Cắt bánh thành 2 phần bằng nhau rồi để nguội hẳn nhá!
  2. Bước 3: - Đánh bông kem whipping rùi trộn đều với siro hoa hồng. Nếu muốn lên màu đẹp thì các bạn có thể dùng một ít phẩm màu cũng được. Bước 4: -Cho kem vào giữa 2 lớp bánh nè... Mách nhỏ: nên cho cả một ít cánh hoa hồng ở trong siro vào giữa 2 lớp bánh thì sẽ ngon hơn đấy! Bước 5: - Phủ đều kem lên toàn bộ bánh. Không cần phết cho kem phẳng đâu, hơi lộn xộn một tí lại đẹp hơn ý chứ! Và nhớ phải để bánh lạnh ít nhất 1 tiếng rồi mới măm măm đó! Decor thêm một chút cánh hoa hồng nữa nha!
  3. Liệu mùi vị của nó sẽ thế nào nhỉ??? Chắc chắn là thơm ngọt mùi hoa hồng rùi!
  4. Mà nhìn lớp kem ngon thế kia cơ mà!
  5. Cũng phải thử chứ nhỉ?
Đồng bộ tài khoản