intTypePromotion=1

Bánh gato "thiên sứ"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
69
lượt xem
8
download

Bánh gato "thiên sứ"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh gato "thiên sứ" Chiếc bánh này đặc biệt ở chỗ chỉ làm bằng toàn lòng trắng trứng thôi á! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 225gr bột mì hoặc cake flour - 70gr đường bột - 5ml tinh dầu vani - 3gr phê bột tartar - 4gr cà phê muối - 12 lòng trắng trứng (để ở nhiệt độ thường) Đến phần hành động này: Bước 1: - Lòng trắng trứng đánh lên cho nổi nha! - Khi trứng bắt đầu nổi lên, cho bột tartar và muối vào nhé! - Rùi cho từ từ đường vào trứng. Và teens nhớ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh gato "thiên sứ"

  1. Bánh gato "thiên sứ" Chiếc bánh này đặc biệt ở chỗ chỉ làm bằng toàn lòng trắng trứng thôi á! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 225gr bột mì hoặc cake flour - 70gr đường bột - 5ml tinh dầu vani - 3gr phê bột tartar - 4gr cà phê muối - 12 lòng trắng trứng (để ở nhiệt độ thường) Đến phần hành động này: Bước 1: - Lòng trắng trứng đánh lên cho nổi nha! - Khi trứng bắt đầu nổi lên, cho bột tartar và muối vào nhé! - Rùi cho từ từ đường vào trứng. Và teens nhớ là cho một lần khoảng 2 thìa canh thôi nếu không trứng sẽ dễ bị xẹp lắm!
  2. - Đánh đến khi trứng bông cứng. Bước 2: - Cho bột vào từ từ và trộn thật đều. Nhẹ tay thui kẻo trứng xẹp hết mất… Bước 3: - Cho bột ra khuôn và mang đi nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 35 phút. - Sau khi nướng xong, teens hãy lật úp khuôn lại và đặt lên một chai nước như trong ảnh nhé. Như thế bánh sẽ không bị xẹp đi nhiều đâu. Và rùi cắt bánh ra thui!!!
  3. Yummy yummy... Ngon thế này thì chít thèm mất thôi! Với xoài như thế này cũng hay cực!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2