Bánh mặt thỏ quái chiêu

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
53
lượt xem
4
download

Bánh mặt thỏ quái chiêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh mặt thỏ quái chiêu Dễ thương như thế này thì ai chẳng thích nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 120gr bột mì - 35gr đường bột - 75gr bơ - 1gr bột nở - 1 quả trứng - 100gr chocolate - Kẹo màu trang trí, hạt ngũ cốc Đến phần hành động này: Bước 1: - Để bơ mềm rồi cho vào trộn kĩ với bột, đường và bột nở. Bước 2: - Đánh tan quả trứng nhưng chỉ cho vào phần bột trên khoảng một nửa thôi nhé! Bước 3: - Cắt chocolate thành những miếng nhỏ nhỏ cỡ như hạt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh mặt thỏ quái chiêu

  1. Bánh mặt thỏ quái chiêu Dễ thương như thế này thì ai chẳng thích nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 120gr bột mì - 35gr đường bột - 75gr bơ - 1gr bột nở - 1 quả trứng - 100gr chocolate - Kẹo màu trang trí, hạt ngũ cốc Đến phần hành động này: Bước 1: - Để bơ mềm rồi cho vào trộn kĩ với bột, đường và bột nở.
  2. Bước 2: - Đánh tan quả trứng nhưng chỉ cho vào phần bột trên khoảng một nửa thôi nhé! Bước 3: - Cắt chocolate thành những miếng nhỏ nhỏ cỡ như hạt lạc í. Mà cái này còn tùy thuộc vào độ lớn chiếc bánh của bạn cơ… Bước 4: - Tạo hình cho bánh. Trước tiên là một hình tròn hơi dẹt dẹt để làm đầu này. Rùi đến hai miếng dài dài cho tai thỏ ná!
  3. - Cuối cùng là hoàn thiện nốt mắt và mũi. Bước 5: - Nướng bánh ở khoảng 1200C để bánh không bị biến dạng. Nướng đến nào bánh vàng đều hết thì thôi. Đáng iu chưa này!
  4. Ai ăn bánh uống trà không nào???
  5. "Bonus" thêm em bạch tuộc nhắng nhít này nhá!
Đồng bộ tài khoản