Bánh mì thịt rán – từ bình dân biến thành "sang chảnh"

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
135
lượt xem
17
download

Bánh mì thịt rán – từ bình dân biến thành "sang chảnh"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh mì thịt rán – từ bình dân biến thành "sang chảnh" Và cùng khám phá xem làm cách nào để rán thịt nạc mà không bị khô nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt nạc thăn - 1 củ hành tây (xào với dầu ăn) - 2 nhánh tỏi, 2 lá nguyệt quế, một ít hạt mắc mật, hạt tiêu - 100gr đường - Bánh mì - Phomat Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh mì thịt rán – từ bình dân biến thành "sang chảnh"

  1. Bánh mì thịt rán – từ bình dân biến thành "sang chảnh" Và cùng khám phá xem làm cách nào để rán thịt nạc mà không bị khô nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr thịt nạc thăn - 1 củ hành tây (xào với dầu ăn) - 2 nhánh tỏi, 2 lá nguyệt quế, một ít hạt mắc mật, hạt tiêu - 100gr đường - Bánh mì - Phomat Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Hòa tan đường với 240ml nước sôi rồi thả các loại gia vị vào (tỏi, hạt tiêu đập dập, lá nguyệt quế, hạt mắc mật) ngâm trong khoảng 10'. Bước 2: - Hòa thêm 720ml nước để tủ lạnh vào phần nước ở trên này.
  2. Bước 3: - Cho thịt vào ngâm rùi bọc kín miệng khay lại. Để thịt vào ngăn mát của tủ lạnh trong khoảng 1 đến 2 tiếng. Bước 4: - Trong lúc chờ đợi thịt, ta chuẩn bị sẵn bánh mì ra nhé! Cắt bánh thành từng lát, nướng qua cho giòn rùi xếp một ít hành tây xào và phomat lên trên. Bước 5: - Khi thịt đã ngấm thì các bạn vớt thịt ra và dùng giấy lau thật khô nghen.
  3. Bước 6: - Cắt thịt thành từng miếng dày chừng 1cm, dùng búa đập dẹt rùi tẩm ướp với một chút muối và hạt tiêu. Bước này, các bạn có thể xem kĩ lại ở clip phía dưới nhá! Bước 7: - Để chảo thật nóng, cho một ít dầu ăn và bơ vào chảo. Sau đó, bỏ thịt vào rán vàng đều hai mặt. Bước 8: - Trong lúc đấy, các bạn cho bánh mì vào nướng thêm một lần nữa trong khoảng 1' cho ngon nha!
  4. Bước 9: - Tất cả xong hết rồi.
Đồng bộ tài khoản