Bánh ngon cho các fan của sầu riêng đây!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
86
lượt xem
14
download

Bánh ngon cho các fan của sầu riêng đây!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh ngon cho các fan của sầu riêng đây! Sầu riêng không phải loại quả dễ ăn nhưng đã ăn được rồi thì lại thành ghiền luôn í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 chiếc cốt bánh gato - Nửa quả sầu riêng - 100gr chocolate Nếu muốn tạo hình cho bánh đẹp hơn, các bạn cần chuẩn bị thêm: - Khuôn cắt bánh - 1 miếng nilon mỏng Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh ngon cho các fan của sầu riêng đây!

  1. Bánh ngon cho các fan của sầu riêng đây! Sầu riêng không phải loại quả dễ ăn nhưng đã ăn được rồi thì lại thành ghiền luôn í! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 chiếc cốt bánh gato - Nửa quả sầu riêng - 100gr chocolate Nếu muốn tạo hình cho bánh đẹp hơn, các bạn cần chuẩn bị thêm: - Khuôn cắt bánh - 1 miếng nilon mỏng Đến phần hành động này: >:D<
  2. Bước 1: - Xé vụn bánh gato ra nào! Bước 2: - Với sầu riêng thì ta bỏ vỏ, bỏ hạt đi nhé! Bước 3: - Dùng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố, đánh nhuyễn sầu riêng ra nè.
  3. Bước 4: - Trộn đều vụn bánh với sầu riêng nghen. Bước 5: - Lót nilon vào khuôn cắt bánh trước này. - Sau đó, cho đầy bánh vào khuôn rồi ấn chặt.
  4. - Nhẹ nhàng tháo khuôn ra, ta sẽ được bánh đẹp như thế này đấy! Nếu không có khuôn thì các bạn có thể nắm bánh lại thành dạng tròn như viên bi cũng được. Bước 6: - Để bánh vào ngăn đá của tủ lạnh khoảng 15' - 30' cho rắn lại. Bước 7: - Trong lúc chờ đợi, ta đun chảy chocolate ra nghen. Để lớp vỏ bánh được ngon hơn thì các bạn nên dùng loại chocolate đắng và cho thêm vào đây một ít kem tươi.
  5. Bước 6: - Phủ chocolate lên toàn bộ bánh. Sau đó, để khô ha! Nếu chưa ăn ngay thì các bạn để bánh vào tủ lạnh cho ngon hen! Chắc chắn là chẳng đâu có loại bánh như thế này rồi!
  6. Vị đắng của chocolate kết hợp với vị ngọt béo của sầu riêng thì tuyệt cú mèo luôn! Lớp bánh bên trong cứ như là kem í!
Đồng bộ tài khoản