Bánh nhân đào kiểu kẹo mút ngon hết ý
92
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh nhân đào kiểu kẹo mút ngon hết ý Viền bánh giòn, nhân đào bên trong thì mềm và thơm. Bánh kiểu này vừa dễ làm vừa đẹp mắt nữa chứ, còn chờ đợi gì mà không bắt tay vào làm ngay nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 quả đào - 22gr bột mì - 32gr đường - 22gr bơ - Một chút bột quế - Vỏ bánh - Lòng trắng trứng - Que kẹo mút (hoặc que xiên) Cách làm vỏ bánh Nguyên liệu vỏ bánh: - 330gr bột mì - 8gr đường - 3gr muối - 40gr...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD