Bánh rán vừng giòn thơm ngào ngạt
111
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh rán vừng giòn thơm ngào ngạt Bánh rán giòn rụm, vừng chín thơm phưng phức và phần nhân đậu xanh thì mịn, ngọt và beo béo vị dừa. Tuyệt ngon. Nguyên liệu: Vỏ: -250g bột nếp -10g bột tẻ -150g nước -80g đường -1 chút muối -10ml dầu ăn Nhân: - 150g đỗ xanh đã bỏ vỏ - Đường - 1 nhúm muối - 40ml nước cốt dừa Vừng bao bánh: - 50g vừng hạt Cách làm: Làm vỏ bánh: -Nước đun hơi nóng già, cho đường và muối vào khuấy tan. Cho bột vào dùng đũa trộn đều, dầu ăn. Dùng tay nhồi kỹ. Đậy bột cho nở khoảng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD