![](images/graphics/blank.gif)
Bánh sô-cô-la mousse đào
164
lượt xem 35
download
lượt xem 35
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Khi dùng lấy ra cắt miếng, trang trí với kem, sô-cô-la và đào. Nguyên liệu: - 1/2 hộp đào, 100ml kem sữa tươi. - 100g kem phô-mai, đường. - 10g bột gelatin. - 100g sô-cô-la đen mềm. - 1 miếng bánh bông lan sô-cô-la hình chữ nhật. - 1 miếng bông lan bơ hình chữ nhật.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD