Bánh sôcôla đen và quả anh đào
77
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh sôcôla đen và quả anh đào Bánh mềm thơm ngậy với lớp sôcôla chảy phủ đều mặt bánh lại thêm quả anh đào mọng đỏ nữa, thật là hấp dẫn. Nguyên liệu: - Lớp bánh: Bốn quả trứng gà, 100g bột mì, 125g đường, 25g bột coca. - Nhân bánh: 500ml kem sữa tươi, một lon sirô anh đào, 100g đường, 400g sôcôla đen. Thực hiện - Lớp bánh: Đập trứng vào tô, cho đường vào, đánh trứng và đường cho thật nổi. Sau đó cho tiếp bột mì và bột coca vào, trộn đều tay cho đến khi hỗn hợp thật mịn....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD