Báo cáo khoa học nông nghiệp " Selection and development sweet potato varieties with high root quality for food processing in Northern and Central of Vietnam " MS4
105
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dịch từ: Tiếng Anh Trong dự án của "Lựa chọn và phát triển giống gốc khoai lang với chất lượng cao chế biến thực phẩm ở miền Bắc và miền Trung Việt Nam ", mục tiêu là: 1). Chọn giống khoai lang cho mục đích chế biến thực phẩm từ Viện Nghiên cứu Thực phẩm cây trồng Khả năng với các điều khoản phù hợp với nông nghiệp ở khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam. 2). Phát triển và Đánh giá Một số phương pháp xử lý gốc rễ khoai lang (của quá trình sản xuất tinh bột, khoai tây chiên và rượu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD