Báo cáo " Tìm hiểu quan hệ cộng đồng của công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát"

Chia sẻ: Đinh Thị Thu Thùy | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:23

1
376
lượt xem
219
download

Báo cáo " Tìm hiểu quan hệ cộng đồng của công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo Thuyết trình nhóm về đề tài " Tìm hiểu quan hệ cộng đồng của công ty TNHH TM- DV Tân Hiệp Phát.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Báo cáo " Tìm hiểu quan hệ cộng đồng của công ty TNHH TM-DV Tân Hiệp Phát"

 1. PU BLI   C R ELA TI N S O GVHD: LÊ HỒNG NHẬT THỦY LỚP PR_L2 – NHÓM 6
 2. NHÓM 6 VINH HIỂN MAI TRANG HÀ THẢO
 3. NHÓM 6 HUỆ KHANH THU THÙY HOÀNG LAN HOÀNG LONG
 4. NỘI DUNG 1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 2. GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM 3. CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG 4. CHƯƠNG TRÌNH: “ĐƯA NGƯỜI VIỆT CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST” 5. KẾT LUẬN
 5. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TÂN HIỆP PHÁT  THÀNH LẬP VÀO NĂM 1994, TIỀN THÂN LÀ NHÀ MÁY BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT BẾN THÀNH.  TRỤ SỞ VÀ NHÀ MÁY ĐẶT TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG VỚI QUY MÔ HƠN 110.000m2.  PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG: “ HÔM NAY PHẢI HƠN NGÀY HÔM QUA NHƯNG KHÔNG BẰNG NGÀY MAI”.  10 NĂM LIỀN ĐẠT DANH HIỆU: “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN”.  ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO 9001:2000 , ISO 14001:2004 VÀ TIÊU CHUẨN HACCP.
 6. CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TÂN HIỆP PHÁT  HIỆN NAY TÂN HIỆP PHÁT ĐÃ CÓ HƠN 29 MẶT HÀNG ĐƯỢC CẤP PHÉP SẢN XUẤT VÀ LƯU THÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG. CÓ TẤT CẢ 37 NHÃN HIỆU HÀNG HÓA DO TÂN HIỆP PHÁT SẢN XUẤT ĐÃ ĐƯỢC BẢO HỘ SƠ HỮU TRÍ TUỆ.  CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TÂN HIỆP PHÁT.
 7. CÁC HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG CỦA CÔNG TY TÂN HIỆP PHÁT  TÂN HIỆP PHÁT KHÔNG CHỈ SẢN XUẤT NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG MÀ CÒN THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO VÀ TẠO DỰNG GIÁ TRỊ CHO DOANH NGHIỆP.  CÁC HOẠT ĐỘNG MANG Ý NGHĨA CỘNG ĐỒNG CỦA CÔNG TY TÂN HIỆP PHÁT.
 8. ĐƯA NGƯỜI VIỆT LÊN ĐỈNH EVEREST CÚP BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH QUỐC GIA ĐẠI HỘI THỂ THAO CHÂU Á TRONG NHÀ LẦN 3
 9. CH ƯƠN G   N H   Ò N G   ỐN G   TRÌ PH CH N G U ỒN   N G   O   I SÁ CH ĐỜ B ỆN H   Á ITH Á O   Đ   ĐƯỜN G SỐN G   Ú N G     ỐN G   H ỎE  À I Đ ĐỂ S K D  
 10. CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯA NGƯỜI VIỆT CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST”  LẦN ĐẦU TIÊN NGƯỜI VIỆT NAM CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST.  LÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ ĐẦU TIÊN VỀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST.  ĐƯA TINH THẦN VIỆT HÒA CÙNG THẾ GIỚI
 11. CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯA NGƯỜI VIỆT CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST”  CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN LEO NÚI VIỆT NAM SẼ LEO LÊN ĐỈNH EVEREST, ĐỈNH NÚI CAO NHẤT THẾ GiỚI VỚI CHIỀU CAO 8848M.  ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH LÀ BIÊN GiỚI GIỮA NEPAL VÀ TÂY TẠNG.
 12. CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯA NGƯỜI VIỆT CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST”  QUÁ TRÌNH TUYỂN CHỌN, HUẤN LUYỆN BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 10 NĂM 2007.  ĐẾN THÁNG 4 NĂM 2008 BẮT ĐẦU CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST VÀ KẾT THÚC VÀO THÁNG 6 NĂM 2008.
 13. CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯA NGƯỜI VIỆT CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST”  DO ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY LASTA THỰC HIỆN DƯỚI SỰ TÀI TRỢ CỦA CÔNG TY TNHH TM-DV TÂN HIỆP PHÁT.  LÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI VỀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST.
 14. CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯA NGƯỜI VIỆT CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST”  LẦN ĐẦU TIÊN NGƯỜI VIỆT NAM CHINH PHỤC “NÓC NHÀ THẾ GiỚI” VỚI THÔNG ĐIỆP: “TINH THẦN VIỆT HÒA CÙNG THẾ GIỚI”  4 VẬN ĐỘNG VIÊN LEO NÚI VƯỢT QUA 8848M ĐỂ CẮM LÁ CỜ TỔ QUỐC TRÊN ĐỈNH EVEREST.
 15. CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯA NGƯỜI VIỆT CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST”  LÀ CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ GIỚI THIỆU HÌNH ẢNH MỘT VIỆT NAM KHÁT KHAO CHINH PHỤC, Ý CHÍ VÀ NGHỊ LỰC VƯƠN LÊN.  MANG ĐẾN VINH QUANG CHO CON NGƯỜI VIỆT NAM, CÙNG SÁNH VAI VỚI THẾ GIỚI.
 16. CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯA NGƯỜI VIỆT CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST”  THÁNG 10 NĂM 2007 CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG VÀ TỔ CHỨC TUYỂN CHỌN ĐỂ CHỌN RA 20 THÍ SINH ĐỂ HUẤN LUYỆN.  SAU CÁC ĐỢT TẬP HUẤN VÀ CHINH PHỤC CÁC ĐỈNH NÚI, CHỈ CHỌN RA 4 THÍ SINH THỰC HIỆN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST.  CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST TỪ THÁNG 4 NĂM 2008 ĐẾN THÁNG 6 NĂM 2008.
 17. CHƯƠNG TRÌNH “ĐƯA NGƯỜI VIỆT CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST”  LÚC 7 GiỜ 15 NGÀY 22 THÁNG 5 NĂM 2008 BA NHÀ LEO NÚI VIỆT NAM ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG “NÓC NHÀ THẾ GIỚI”, LÁ CỜ TỔ QUỐC ĐƯỢC CẮM TRÊN ĐỈNH EVEREST.
Đồng bộ tài khoản