intTypePromotion=1
ADSENSE

Bào ngư nấu sả

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

69
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Các bước thực hiện: 1 Nấm bào ngư cắt, tước bỏ phần gốc già, rửa sạch, để ráo. Sả bỏ bớt lớp vỏ già, cắt bớt lá, rửa sạch, đập giập. 2 Làm nóng dầu ăn, cho sả vào đảo đều cho thơm. Chế nước dùng vào đun sôi, cho nấm bào ngư vào nấu chín, nêm đường, muối vừa ăn. Dọn dùng nóng như món canh. Mách nhỏ: Nấm bào ngư ngon là loại có thịt dày, màu trắng, mũ màu xám, sẫm nâu hoặc nâu .nhạt, thân...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bào ngư nấu sả

  1. Bào ngư nấu sả Mức độ: Dễ
  2. Chuẩn bị: 5 phút Chế biến: 15 phút Cùng với yến sào và vi cá mập, bào ngư cũng được xem là món ăn quý trong các bữa tiệc sang trọng. Nguyên liệu: 200g nấm bào ngư  2 cây sả  2 thìa cà phê đường  1 thìa cà phê muối  2 thìa cà phê hạt nêm nấm  1 thìa súp nước tương  200ml nước dùng rau củ  1 thìa súp dầu ăn 
  3. Các bước thực hiện: 1 Nấm bào ngư cắt, tước bỏ phần gốc già, rửa sạch, để ráo. Sả bỏ bớt lớp vỏ già, cắt bớt lá, rửa sạch, đập giập. 2 Làm nóng dầu ăn, cho sả vào đảo đều cho thơm. Chế nước dùng vào đun sôi, cho nấm bào ngư vào nấu chín, nêm đường, muối vừa ăn. Dọn dùng nóng như món canh. Mách nhỏ: Nấm bào ngư ngon là loại có thịt dày, màu trắng, mũ màu xám, sẫm nâu hoặc nâu
  4. nhạt, thân mập. Không nên chọn những loại thân bé, nở loe.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2