intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bắp bò hầm bia

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

100
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bắp bò hầm bia Bắp bò hầm bia mềm và thơm vị nho, không còn mùi gây của thịt, ăn rất lạ miệng. Nguyên liệu: 1kg bắp bò, 500ml nước ép nho, một lon bia, một muỗng cà phê muối, hai muỗng cà phê đường, một muỗng cà phê nước tương, một muỗng cà phê tiêu, 100g gừng, một muỗng cà phê dầu ô-liu. Vài trái nho xanh và lá tía tô trang trí. Thực hiện: Gừng gọt vỏ, cắt lát, đập giập. Nấu sôi nước, cho gừng, bắp bò vào luộc 5 phút trên lửa vừa, cho ra rổ xả nước nguội,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bắp bò hầm bia

  1. Bắp bò hầm bia Bắp bò hầm bia mềm và thơm vị nho, không còn mùi gây của thịt, ăn rất lạ miệng. Nguyên liệu: 1kg bắp bò, 500ml nước ép nho, một lon bia, một muỗng cà phê muối, hai muỗng cà phê đường, một muỗng cà phê nước tương, một muỗng cà phê tiêu, 100g gừng, một muỗng cà phê dầu ô-liu. Vài trái nho xanh và lá tía tô trang trí. Thực hiện: Gừng gọt vỏ, cắt lát, đập giập. Nấu sôi nước, cho gừng, bắp bò vào luộc 5 phút trên lửa vừa, cho ra rổ xả nước nguội, cắt lát dầy 4cm. Làm nóng dầu ô-liu, cho bắp bò vào xào trên lửa vừa 5 phút, cho nước ép nho - bia vào nấu sôi, hớt bọt thật kỹ, đậy nắp hầm trên lửa nhỏ 1 giờ, cho muối + đường
  2. vào, tiếp tục hầm đến khi nước trong xoong chỉ còn một ít, cho nước tương và tiêu vào trộn đều, nhấc xuống. Bày bắp bò hầm bia và nước ép nho vào đĩa, trang trí nho và lá tía tô, dọn dùng nóng với muối tiêu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2