Bệnh học thủy sản : BIỆN PHÁP PHÒNG BỆNH TỔNG HỢP TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN part 3
147
lượt xem 41
download
lượt xem 41
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
1.1 Ngăn chặn sự xâm nhập của tác nhân gây bệnh 1.1.3. Sử dụng thức ăn không mang mầm bệnh Không nên dùng thức ăn tươi trong nuôi thâm canh: ô nhiễm, khó kiểm soát lan truyền bệnh Tránh thức ăn nhiễm nấm mốc Aflatoxin (gây hoại tử gan ĐVTS) Thức ăn tươi sống (tảo, Artemia…) Thức ăn là TV thượng đẳng: rau, cỏ cho cá trắm… Quản lý các đại lý thức ăn…
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD