Bí ngòi cuộn cá hấp nước dừa hấp nước dừa tươi,
74
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bí ngòi cuộn cá thác lác hấp nước dừa tươi, là sự kết hợp của bí ngòi và nước dừa tươi, cá thác lác. Món ăn thanh, ngọt, có vị đặc trưng rất riêng. Nguyên liệu: - Cá thác lác 250 gr - Thì là, hành lá, tỏi - Bí ngòi 1 trái - Cà rốt 1 củ -1 muỗng cà phê hạt nêm - 1/4 muỗng muối - 1/4 muỗng cà phê tiêu xay - Một nửa nước của 1 trái dừa tươi Cách làm: Thì là cắt nhuyễn, tỏi băm, trộn lẫn cá thác lác, hạt nêm, tiêu, quết thật...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD