intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thịt thăn cuốn heo xông khói

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

69
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Khó Chuẩn bị: 25 phút .Chế biến: 55 phút Nước Đức còn hấp dẫn bởi những món ăn đậm đà phong vị Âu, không quá cầu kỳ. Nguyên liệu: 300g ba rọi xông khói 300g thăn heo 50g phô mai 50g hành tây 150g ớt chuông xanh đỏ, vàng 100g khoai tây 100g bông cải xanh, trắng 100g bí ngòi xanh, vàng 1 thìa cà phê muối tiêu, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tỏi băm, 100ml dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Thăn heo rửa sạch, để ráo, ướp muối, để thấm 10 phút. Phô...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt thăn cuốn heo xông khói

  1. Thịt thăn cuốn heo xông khói Mức độ: Khó Chuẩn bị: 25 phút
  2. Chế biến: 55 phút Nước Đức còn hấp dẫn bởi những món ăn đậm đà phong vị Âu, không quá cầu kỳ. Nguyên liệu: 300g ba rọi xông khói  300g thăn heo  50g phô mai  50g hành tây  150g ớt chuông xanh đỏ, vàng  100g khoai tây  100g bông cải xanh, trắng  100g bí ngòi xanh, vàng  1 thìa cà phê muối tiêu, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tỏi băm, 100ml dầu ăn  Các bước thực hiện: 1 Thăn heo rửa sạch, để ráo, ướp muối, để thấm 10 phút. Phô mai miếng xắt khoanh tròn vừa ăn. Làm nóng dầu ăn, cho thăn heo vào áp chảo vàng mặt. 2 Lần lượt trải từng miếng thịt ba rọi xông khói ra, cho thăn heo, phô mai v ào, cuốn chặt lại. Cho thịt vào lò vi sóng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút. 3 Hành tây lột vỏ, xắt múi cau. Ớt chuông, bông cải, bí ngòi xắt miếng vừa ăn. Khoai tây gọt vỏ, xắt sợi dài, chiên vàng. 4 Cho một lượng nước vừa đủ vào nồi cơm điện, nấu sôi, cho ớt chuông, bông cải, bí ngòi vào luộc chín, vớt ra trụng qua nước lạnh cho giòn, để ráo nước. 5 Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi băm, cho hành tây vào xào chín tái, trút hết các loại rau củ luộc ở trên vào, đảo nhanh tay trên lửa lớn, nêm muối tiêu vừa ăn. Lấy thịt thăn cuốn thịt heo xông khói ra đĩa, ăn kèm với các loại rau củ xào và khoai tây chiên. Mách nhỏ:
  3. Cuốn thịt phải cuốn chặt tay, dùng tăm cố định để khi nướng các nguyên liệu không bị bung ra, món cuốn sẽ đẹp mắt hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2