Bí quyết ăn ngon không sợ tăng mỡ máu
86
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thành mạch chai cứng, lòng mạch thu hẹp vì chất mỡ dán chặt vào mặt trong mạch máu là đòn bẩy dẫn đến nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, thoái hóa võng mạc, hoại tử mô mềm… Và câu hỏi là làm thế nào để ăn ngon mà không làm tăng mỡ máu, gây các bệnh nguy hiểm? Bất cập cũng hại như thái quá Vùng trung tâm của ung bướu ác tính bao giờ cũng có hiện tượng thiếu dưỡng khí! Tình trạng này tất nhiên càng dễ xảy ra ở “vùng sâu, vùng xa” của cơ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD