Bí quyết vệ sinh trong bếp
49
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Xin giới thiệu với các bà nội trợ những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chùi rửa thật sạch những vật dụng thường dùng trong bếp. 1. Vệ sinh xoong, chảo - Xoong, chảo nhôm Để khôi phục lại màu sắc và độ sáng bóng của những dụng cụ nấu nướng bằng nhôm, hãy dùng một ít vỏ táo cho vào xoong, chảo nhôm và đun sôi với nước trong vòng vài phút. Sau đó, bạn rửa sạch xoong, chảo và dùng khăn lau thật khô. Nước đun từ vỏ táo sẽ giúp tẩy sạch những cặn bẩn và vết dơ, trả...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD