Bổ sung năng lượng với bánh mật ong của Nga

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
65
lượt xem
10
download

Bổ sung năng lượng với bánh mật ong của Nga

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bổ sung năng lượng với bánh mật ong của Nga Mùa đông của Nga lạnh lắm thế nên họ thường ăn rất nhiều mật ong. Tuy nước mình cũng không lạnh bằng nhưng cứ thử học tập xem sao??? Nguyên liệu mà các bác đầu bếp ở Nga thường dùng là: - 2 quả trứng - 37ml mật ong - 50gr bơ chảy - 100gr đường - 525gr bột mì (chia làm 3 phần) - 3gr bột nở - 5ml vani - Một ít mứt (hay kem tươi, chocolate), lạc (hoặc hạnh nhân), bột cacao Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bổ sung năng lượng với bánh mật ong của Nga

  1. Bổ sung năng lượng với bánh mật ong của Nga Mùa đông của Nga lạnh lắm thế nên họ thường ăn rất nhiều mật ong. Tuy nước mình cũng không lạnh bằng nhưng cứ thử học tập xem sao??? Nguyên liệu mà các bác đầu bếp ở Nga thường dùng là: - 2 quả trứng - 37ml mật ong - 50gr bơ chảy - 100gr đường - 525gr bột mì (chia làm 3 phần) - 3gr bột nở - 5ml vani - Một ít mứt (hay kem tươi, chocolate), lạc (hoặc hạnh nhân), bột cacao Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều trứng, mật ong, bơ, đường với một phần bột.
  2. - Lần lượt cho 2 phần bột vào rồi trộn và nhớ cho nốt bột nở với cả vani vào đó . Sau đó thì bỏ ra nhào một lúc cho đến khi bột không còn dính tay nữa là ukie! Bước 2: - Cán mỏng bột ra nhé! Đạt độ dày khoảng 1-1,5mm là ngon lành! Mách nhỏ: Cán thành hình gì cũng được nha! Bước 3: - Làm nóng lò ở 1800C rồi xếp bánh vào nướng cho đến khi bề mặt bánh vàng đều như thế này này… Mà khi nướng, teens nhớ rải bánh ra ná, không phải xếp chồng lên nhau thế này đâu.
  3. Bước 4: - Cho mứt hoặc kem tươi vào giữa các lớp bánh và rắc đều lạc hạnh nhân lên trên cùng. Bánh khi đã cắt sẽ như thế này:
  4. Bánh này dễ làm nhỉ? Để ý kĩ mà xem, có cả hoa quả ở bên trong đóa! Nhìn mà muốn ăn quá à!
  5. Với kem tươi mềm mại nè!
Đồng bộ tài khoản