Bốn Loại Rau Quả Hè Giúp Chống Lão Hóa
94
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thường xuyên ăn 4 loại rau quả này có thể ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi. Mướp đắng (khổ qua) Mướp đắng có chứa nhiều vitamin C, vitamin B1 và ancaloit. Ngoài ra nó còn chứa tương đối cao hàm lượng axit galacturonic và pectin. Các dưỡng chất này có thể thúc đẩy sự thèm ăn, đi tiểu, lưu thông máu, chống viêm, hạ nhiệt. Nghiên cứu khoa học hiện đại đã phát hiện rằng chất "polypeptide-P" trong mướp đắng có tác dụng giảm đường trong máu....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD