Bông cải trộn tôm
47
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thông thường các món salad với mayonnaise có vị thanh nhẹ nên khi kết hợp với tôm xào cùng sả băm sẽ đem lại hương vị mới lạ, hấp dẫn cho món ăn, kích thích vị giác, giúp cả nhà ngon miệng. Nguyên liệu: 200g tôm sú tươi bóc vỏ 100g bông cải trắng 100g bông cải xanh 50g cà rốt ½ củ hành tây 1 ít rau húng lủi 1 trái chanh 2 Muỗng sả phi Tỏi, ớt, sả băm Muối, tiêu Hạt nêm Xốt mayonnaise Các bước thực hiện: 1 Tôm sú ướp ½ muỗng hạt nêm, 1/3 muỗng tiêu, 1...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD